Thương hiệu
Đệm Bông Ép EveronĐệm Bông Ép Sông HồngĐệm Bông Ép TATANABông Ép Kim CươngĐệm Bông Ép HanvicoĐệm Bông Ép Tuấn AnhBông Ép Liên ÁChủng loại
Đệm bông ép vải gấmThương hiệu
Đệm Lò Xo DunlopilloĐệm Lò Xo TATANAĐệm Lò Xo King KoilĐệm Lò Xo HanvicoĐệm Lò xo Kim CươngĐệm Lò Xo Liên ÁĐệm Lò Xo Tuấn AnhĐộ cao
Đệm Lò Xo Cao 20-24cmĐệm Lò Xo Cao 25cm đến 29cmĐệm Lò Xo Cao 30-34cmĐệm lò xo cao từ 35cm trở lênMức giá
Kích thước
Độ dày
Loại sản phẩm
Giảm 40%
Đệm bông Tuấn Anh My Own Plus 3 Mảnh
900.0001.500.00040
Giảm thêm 5%
Đệm Bông Ép Tuấn Anh 3 Mảnh Nano Queen
1.095.0001.460.00025
Đệm bông ép Tuấn Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008, với sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian. Mua đệm bông ép Tuấn Anh chính hãng, khuyến mãi hấp dẫn tại Thegioinem.com. Giảm giá 25%, giao hàng tận nhà.
Đệm bông ép Tuấn Anh là sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội:
- Đệm có thiết kế đa dạng với 2 hoặc 3 mảnh, thích hợp để xếp thành giường ngủ, salon hoặc trải ra sàn cho trẻ nhỏ chơi đùa. Tuỳ thuộc vào mục đích mà người sử dụng có thể tuỳ chỉnh đệm cho hợp lý.
- Thiết kế dạng mảnh giúp cho việc cất giữ dễ dàng hơn, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Đồng thời cũng giúp cho việc vệ sinh đệm dễ dàng hơn nhiều.
- Các sợi bông được ép thành khối trên nền nhiệt hơn 1000 độ C nên đệm có độ cứng cao, đàn hồi vừa phải giúp nâng đỡ cột sống một cách tốt nhất. Đệm được ép thành khối, có độ lún bật ít, tạo sự chắc chắn và có lợi cho quá trình tuần hoàn máu. Đệm thích hợp để sử dụng cho người có bệnh lý về cột số, người cao tuổi, phụ nữ mang thai.
- Đệm được làm từ nguyên liệu chất lượng, thích hợp với khí hậu ẩm ướt của miền Bắc cũng như cho những trẻ nhỏ hay tè dầm nằm.
- So với đệm cao su, đệm lò xo thì đệm bông ép có giá thành rẻ và phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng, từ gia đình nhỏ cho tới các bạn sinh viên.
Đệm bông ép My Own Plus được làm từ sợi polyester ép cách nhiệt ở nhiệt độ cao, tạo thành khối cứng cáp. Đệm có thiết kế 3 mảnh đa dạng, thuận tiện khi di chuyển, cất giữ và có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Phần áo nệm được may bằng vải valize có độ bền cao, không bắt bụi bẩn, giặt nhanh khô và có hoa văn đẹp mắt.
Đệm bông ép Tuấn Anh 3 mảnh Nano Queen được làm từ bông có chất lượng cao, được khử trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho da. Đệm vô trùng, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh, phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc. Vỏ áo đệm có nhiều màu sắc và hoa văn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng có thể phân biệt sản phẩm dựa trên những dấu hiệu trên sản phẩm như sau:
Khi lựa chọn địa điểm mua đệm bông ép Tuấn Anh, khách hàng có thể ghé ngay cửa hàng của Thegioinem.com để trải nghiệm. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua sắm tại Thegioinem.com:
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: www.thegioinem.com
Hotline: 0906 677 325
Showroom: https://thegioinem.com/Showroom.html
Hàng hóa chất lượng, chính hãng 100%
Cam kết bồi thường gấp 2 lần nếu phát hiện hàng không chính hãng
Luôn sẵn sàng phục vụ
Thân thiệnTrách nhiệmTrung thựcChuyên nghiệpTrí lựcBiết ơn
Giao hàng nhanh, tận giường miễn phí trong vòng 25km
Cung cấp hàng hóa đúng giá trị, phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Đổi trả miễn phí trong 14 ngày