Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Mức giá

 • 1.000.000đ - 3.000.000đ

Kích thước

 • 100x200cm
 • 120x200cm
 • 140x200cm
 • 160x200cm
 • 180x200cm

Độ dày

 • 10cm
 • 15cm
 • 20cm

Loại sản phẩm

 • Ép dẻo

Đặc điểm

 • Độ cứng trung bình
 • Độ cứng thấp

Đệm Cao Su ACB Pro

Lọc

Đệm cao su ACB Pro có mức giá hợp lý nhưng mang nhiều ưu điểm với khả năng nâng đỡ cơ thể tốt, êm ái và an toàn cho sức khỏe. Thegioinem.com là địa chỉ cung cấp đệm cao su ACB Pro với khuyến mãi hấp dẫn tặng kèm quà. Ngoài ra, khi mua sắm khách hàng sẽ nhận ngay những dịch vụ tuyệt vời như trả góp 0%, nhận đệm miễn phí tận giường.

Ưu điểm của đệm cao su ACB Pro

Chất liệu thân thiện

Thương hiệu ACB Pro sản xuất đệm cao su từ nguyên liệu 100% nhập khẩu quốc tế, hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng. Chất liệu được sử dụng phổ biến là cao su nhân tạo, cao su tổng hợp mang nhiều ưu điểm riêng. Bên cạnh đó phần áo đệm cũng được may bằng vải cao cấp, tạm sự êm ái, thoáng mát.

Nâng đỡ hiệu quả

Đệm cao su ACB Pro là từ cao su tổng hợp và Foam tỷ trọng cao, mang những đặc điểm nổi bật của 2 thương hiệu này. Bên cạnh đó đệm cũng được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, mang đến sản phẩm với khả năng nâng đỡ cơ thể hiệu quả. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, hỗ trợ mang đến giấc ngủ ngon và thoải mái.

Chăm sóc tốt cho giấc ngủ

Không chỉ nâng đỡ cơ thể tốt, đệm cao su của ACB Pro còn được thiết kế với lỗ thoáng khí, giúp không khí lưu chuyển trong đệm tốt hơn. Kết hợp cùng vải thun lạnh có khả năng thấm hút, giúp tạo cảm giác thông thoáng, không hầm bí vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đệm cao su ACB Pro khuyến mãi

Đệm ép dẻo ACB

Đệm ép dẻo ACB được sản xuất với 2 nguyên liệu chính cho phần ruột là cao su tổng hợp và Foam tỷ trọng cao. Cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo ra sản phẩm đệm nâng đỡ cơ thể theo đường cong và đem lại giấc ngủ ngon mỗi đêm. Nhờ thiết kế thông minh đệm còn giúp hỗ trợ giải tỏa mọi áp lực lên cơ thể, giúp vùng đầu, vai, lưng, hông, chân được thoải mái.

Bề mặt đệm được thiết kế với lỗ thông hơi, giúp không khí được lưu thông, tránh tình trạng hầm bí lưng khi nằm. Kết hợp với áo đệm may bằng vải thun lạnh mang đến cảm giác mát mẻ khi ngả lưng.

ĐẶT ĐỆM NGAY

Sử dụng và bảo quản đệm cao su ACB Pro

Đệm ép dẻo ACB có vẻ như là một sản phẩm có thiết kế và tính năng hấp dẫn. Tích hợp chất liệu cao su tổng hợp và Foam tỷ trọng cao có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng đệm ép dẻo ACB, bạn nên tuân thủ một số hướng dẫn sau để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất:

Địa chỉ cung cấp đệm cao su ACB Pro uy tín

Thành lập từ năm 2009 tới nay, Thegioinem.com đã mang đến cho hàng triệu gia đình giấc ngủ ngon bằng các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ phù hợp. Đây cũng là địa chỉ cung cấp đệm cao su ACB Pro chính hãng từ nhà sản xuất với giá tốt. Bên cạnh đó khi mua đệm cao su ACB Pro tại Thegioinem.com/dem là nhiều lợi ích tuyệt vời khác như:

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook