Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Dịch vụ vệ sinh nệm

(5 Sản phẩm)Lọc
Nệm sử dụng lâu ngày không vệ sinh có thể trở thành nơi trú ngụ của bụi bẩn, rệp và các loại côn trùng khác. Không những vậy, khi nằm cơ thể bạn tiết mồ hôi hoặc nước tiểu của con nhỏ, thậm chí là vết máu của kì kinh nguyệt... cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếc nệm. Do vậy mà việc vệ sinh nệm cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sự sạch sẽ, an toàn cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Nếu bạn quá bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm vệ sinh nệm thì hãy tham khảo ngay dịch vụ vệ sinh nệm của Thế Giới Nệm bên dưới này nhé: Dịch vụ giặt nệm cao su tại nhà với trang thiết bị hiện đại, giúp loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn trên toàn bộ nệm, đem đến giấc ngon cho gia đình bạn. Đồng thời, khi vệ sinh nệm cao su thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho chiếc nệm. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ vệ sinh nệm cao su tận nhà:
- Đỡ mất thời gian và công sức dọn dẹp, khuân vác nệm để vệ sinh
- Làm sạch nệm chuyên sâu ở cả 2 mặt nệm
- Không làm biến dạng nệm 
- Đảm bảo có thể sử dụng nệm ngay sau khi vệ sinh
XEM QUY TRÌNH VÀ ĐẶT LỊCH VỆ SINH NỆM CAO SU
Dịch vụ vệ sinh nệm
  Đối với nệm lò xo, chúng tôi áp dụng quy trình vệ sinh khô: Hút bụi - Đánh bay bụi và vết bẩn bằng bàn chải mềm cùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng - Hút sạch các vết bẩn vừa đánh bằng máy - Sấy khô - Phủ phấn thơm ở cả 2 mặt nệm - Mặc lại áo nệm và làm vệ sinh sạch phòng của khách hàng.
XEM QUY TRÌNH & ĐẶT LỊCH GIẶT NỆM LÒ XO
Dịch vụ vệ sinh nệm
  Giặt nệm bông ép đòi hỏi phải thực hiện một cách cẩn thận để tránh làm hỏng cấu trúc bông ép. Do vậy mà khi vệ sinh nệm bông ép tại nhà bạn cần phải tham khảo hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc tuân thủ các hướng dẫn cụ thể từ họ. Liên hệ với chúng tôi, dịch vụ vệ sinh nệm bông ép tại nhà để được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng chiếc nệm nhé. Hotline: 0707325325
 
Dịch vụ vệ sinh nệm

Thông tin liên hệ:

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook