Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển của Thegioinem.com


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN 

(Áp dụng từ ngày 02/03/2020 tại hệ thống Thegioinem.com)
 

1. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM NỆM

Vận chuyển MIỄN PHÍ trong vòng 25km tính từ chi nhánh Thegioinem.com gần nhất.
Trường hợp các đơn hàng trên 25km công ty sẽ có mốc quy định thu phí khách hàng như sau:   Vận chuyển MIỄN PHÍ trong vòng 20km tính từ chi nhánh Thegioinem.com gần nhất.
Trường hợp các đơn hàng trên 20km công ty sẽ có mốc quy định thu phí khách hàng như sau: Lưu ý: Đối với các khu vực khác hoặc đơn hàng ở xa công ty sẽ hỗ trợ tối đa 100.000đ tiền phí vận chuyển cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống Thegioinem.com.  Riêng hàng xả kho chỉ áp dụng tại một số khu vực nhất định nên phí vận chuyển sẽ áp dụng tại chi nhánh có sẵn hàng.
 

2. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN PHÒNG NGỦ 

Với các đơn hàng phụ kiện online từ 500.000đ trở lên: Giao hàng MIỄN PHÍ (Trong bán kính 25km tính từ chi nhánh gần nhất)

Với các đơn hàng phụ kiện online dưới 500.000đ:

Trường hợp này, Công ty sẽ kết hợp đơn hàng để giao miễn phí cho khách hàng (trong vòng 25km tính từ chi nhánh Thegioinem.com gần nhất). Nhược điểm của hình thức giao hàng này: Khách nhận được hàng hơi chậm. Sau khi chốt đơn hàng, nhân viên Thegioinem.com sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển (Grab, Vnpost, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Ahamove, Lalamove..) để gửi hàng cho quý khách. Phí ship sẽ được báo trước và thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày tùy thuộc vào khu vực nhận hàng.
 
Lưu ý: Đối với các sản phẩm gửi qua bưu điện, quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước để tránh gặp trường hợp không nhận hàng hoặc vì bất kỳ lý do gì khác.
 

3. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM GIƯỜNG, TỦ, SOFA:

Đối với các sản phẩm giường, Thegioinem.com hỗ trợ phí lắp đặt cho quý khách theo quy định như sau:  
Vận chuyển MIỄN PHÍ trong vòng 20km tính từ chi nhánh Thegioinem.com gần nhất.
Trường hợp các đơn hàng trên 20km công ty sẽ có mốc quy định thu phí khách hàng như sau:  
Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909 060 325 – 0906 677 325 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.
Thegioinem.com trân trọng cảm ơn quý khách!
 

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook