Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Mức giá

  • Dưới 1.000.000đ

Loại sản phẩm

  • Gối nằm gòn
  • Gối ôm gòn

Kích thước

  • 45x65cm
  • 80x100cm

Gối Edena

(3 Sản phẩm)Lọc

Edena sản xuất gối trên tiêu chí an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng, vì thế các sản phẩm luôn được lựa chọn chất liệu kỹ càng và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gối Edena để chăm sóc sức khoẻ giấc ngủ cho cả nhà.

Gối Edena
Gối Edena Chỉ Từ 185K Kèm Quà Tại Hệ Thống Thegioinem.com

3 chất liệu gối Edena hiện nay

Gòn ball

Gối gòn Edena được làm từ chất liệu bông gòn theo dạng ball - quả bóng, đạt chất lượng cao cấp nên không bị xẹp lún như những loại gòn thông thường. Gối gòn ball có độ đàn hồi cao hơn, khi nằm êm ái và ít bị xẹp lún theo thời gian.

Tơ tằm

Gối Edena là từ chất liệu gòn tơ tằm cao cấp, tạo nên sản phẩm có độ mềm mại cao, tốt cho sức khoẻ của người sử dụng, đặc biệt phù hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ em. Chất liệu gòn tơ tằm đạt tiêu chuẩn kiểm định trước khi đưa vào sản xuất, vì thế không gây kích tứng da, rất an toàn khi sử dụng.

Lớp vỏ bằng vải Cotton dobby cao cấp được nhập khẩu 100%, bạn hoàn toàn có 

Ruột gối Deluxe

Gối Deluxe được làm từ sự kết hợp giữa sợi tơ tằm siêu mịn và sợi gòn Micro Fiber, tạo nên chiếc gối có độ êm ái cao, mịn màng khi tiếp xúc, mang đến giấc ngủ ngon và thoải mái.

Gối Edena khuyến mãi tại Thegioinem.com

Gối nằm Edena

Gối nằm Edena là sản phẩm được sản xuất từ gòn ball, tơ tằm và Deluxe, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tạo sự an toàn cho vùng da đầu, cổ khi tiếp xúc trực tiếp. Gối có độ êm ái cao, kích thước tiêu chuẩn, tạo sự thoải mái mỗi khi nằm. Đặc điểm của gối nằm Edena là có độ đàn hồi cao, ít bị xẹp lún khi nằm, hỗ trợ nâng đỡ đầu tốt nhất.

Gối Edena 01
Gối nằm Edena

Gối ôm Edena

Gối ôm Edena có kích thước lớn, được làm từ chất liệu ball fiber hoặc tơ tằm, tạo nên sản phẩm có độ êm ái vượt trội và mang đến sự thoải mái mỗi khi sử dụng. Gối ôm cũng đạt chuẩn về chất lượng và an toàn cho cơ thể người dùng.

Gối Edena 02
Gối ôm Edena

Hướng dẫn sử dụng gối Edena

Vì sao nên mua gối Edena tại Thegioinem.com?

Gối Edena 03
Thegioinem.com cung cấp nệm Edena chính hãng

Khi mua gối Edena tại Thegioinem.com khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng cùng nhiều lợi ích tuyệt vời là: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline (zalo): 0906 677 325

Website: www.thegioinem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom

Showroom: https://thegioinem.com/Showroom.html

Gối Edena dùng có tốt không?

Edena sản xuất gối trên tiêu chí an toàn cho sức khoẻ của người sự dụng, vì thế các sản phẩm luôn được lựa chọn chất liệu kỹ càng và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn gối Edena để chăm sóc sức khoẻ giấc ngủ cho cả nhà.

Sản phẩm gối Edena được làm từ chất liệu gì?

Gối Edena được làm từ chất liệu: bông gòn, tơ tằm cao cấp, sợi gòn Micro Fiber siêu mịn tạo nên chiếc gối có độ êm ái cao, mịn màng khi tiếp xúc, mang đến giấc ngủ ngon và thoải mái

Hướng dẫn sử dụng gối Edena

Nhồi gối đều tay sau khi mua về để phần ruột bên trong được phân bổ đều và có thể thực hiện trong suốt quá trình sử dụng.Tránh để các chất bẩn, chất tạo màu dính lên gối. Giũ bụi thường xuyên để đảm bảo phần ruột gối luôn sạch sẽ. Vệ sinh gối thường xuyên, khi vệ sinh nên vò nhẹ và nhanh rong nước, ép mạnh để nước thoát ra và phơi khô tại nơi thoáng gió.

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook