Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm

Ngày đăng: 16:38 27-02-2023 | 14980 lượt xem

Nhắc đến thần số học, chúng ta không thể bỏ qua phương pháp tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh. Đây là phương pháp phổ biến và được nhiều người tin tưởng và ứng dụng trong cuộc sống. Trong bài viết này, Thegioinem.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh.

I. Thần số học là gì?

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm
I. Thần số học là gì?
 

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách tính thần số học, chúng ta hãy cùng điểm qua khái niệm thần số học. Thần số học là lĩnh vực nghệ thuật mang tính chất dự đoán tương lai và phân tích đặc điểm, tính cách con người thông qua các nguyên tắc của khoa học và số học. Theo thần số học Pytago, mỗi người sinh ra trong vũ trụ bao la này sẽ có một số mệnh, nhiệm vụ và đặc điểm riêng. Quy luật để tìm ra ý nghĩa tiềm ẩn của các con số là phép tính toán từ ngày tháng năm sinh và họ tên của mỗi người. Thông qua đó, chúng ta sẽ dễ dàng thấu hiểu được bản thân, phân biệt được điểm mạnh - điểm yếu, và hơn hết là biết được sứ mệnh, vòng đời của bản thân đối với vũ trụ. 

II. Cách tính thần số học theo tên

Pytago là một nhà khoa học thiên tài người Hy Lạp, đồng thời là người khai phá ra lĩnh vực thần số học. Ông cho biết, cách tính thần số học dựa trên cơ sở về mối liên hệ giữa các con số và cuộc sống con người. Trong đó, tính khoa học của thần số học luôn xuất phát từ tần số và năng lượng rung động của mỗi con số, từ đó mà ảnh hưởng tới hành vi, đặc điểm và tính cách của mỗi con người. Điều này có vẻ hơi huyền bí nhưng ngài Pythagoras đã giải thích rằng, vốn dĩ vật chất trong vũ trụ là được tạo thành từ các hạt phân tử, nguyên tử. Do vậy, sự dao động về tần số của từng phân tử khác nhau sẽ ảnh hưởng tới đặc điểm và cấu trúc của một sự vật, hiện tượng cụ thể.

Mặt khác, mỗi con người sinh ra đều có họ tên và ngày tháng năm sinh riêng. Nên khi chúng ta muốn khám phá hết đặc trưng tính cách, ý nghĩa cảm xúc và sứ mệnh cuộc đời của một ai đó thì chỉ cần tìm hiểu và nghiên cứu sự rung động của các con số có trong tên gọi và thời gian ra đời của họ.  

 • Bảng chữ cái

Trước khi tính thần số học theo tên, chúng ta cần nắm rõ bảng chữ cái và các con số có giá trị tương ứng với nó trong thần số học. Theo quy luật chung, bảng chữ cái để tính thần số học bao gồm 26 chữ và được đánh số từ 1 đến 9 như sau:

A, J, S - 1 

B, K, T - 2

C, L, U - 3

D, M, V - 4

E, N, W - 5

F, O, X - 6

G, P, Y - 7

H, Q, Z - 8

I, R - 9

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm
Bảng chữ cái thần số học
 • Tính giá trị thần số học cho mỗi chữ cái trong tên

Sau khi nắm rõ bảng chữ cái và các giá trị con số tương ứng trong thần số học, chúng ta sẽ bắt đầu công đoạn tính toán giá trị thần số học cho tên riêng của mình. Ví dụ, nếu tên của bạn là Nguyễn Văn A, bạn sẽ tiến hành tính giá trị thần số học như sau:

 • Giá trị thần số học của chữ "N" là 5
 • Giá trị thần số học của chữ "g" là 7
 • Giá trị thần số học của chữ "u" là 3
 • Giá trị thần số học của chữ "y" là 7
 • Giá trị thần số học của chữ "ễ" là 5
 • Giá trị thần số học của chữ "n" là 5
 • Giá trị thần số học của chữ "h" là 5
 • Giá trị thần số học của chữ "V" là 4
 • Giá trị thần số học của chữ "ă" là 1
 • Giá trị thần số học của chữ "n" là 5
 • Giá trị thần số học của chữ "A" là 1

Như vậy, tổng giá trị thần số học của tên Nguyễn Văn A sẽ là: 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 + 4 + 1 + 5 + 1 = 43.

 • Rút gọn giá trị thần số học

Sau khi tính được giá trị thần số học theo từng chữ cái trong họ tên, chúng ta cần rút gọn giá trị này để nó trở thành một con số duy nhất trong dãy số quy ước. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số trong kết quả vừa tính lại với nhau. Ví dụ, cũng với cái tên Nguyễn Văn A, ta có:

Giá trị cuối cùng của tên thần số học Nguyễn Văn A là 4 + 3 = 7

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tính thần số theo tên riêng, tuy nhiên đây chỉ là bước đầu tiền và cơ bản nhất. Để giúp bản thân hiểu rõ hơn về mối liên quan của con số đối với vòng đời cuộc sống, bạn cần phải đối chiếu giá trị vừa tính với ý nghĩa tương ứng của nó. Khi đó, bạn sẽ khám phá được những điều tiềm ẩn trong chính cái tên của bạn. 

III. Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Ngoài tên riêng, theo trường phái nghiên cứu của Pytago, các con số từ ngày tháng năm sinh cũng là yêu tố vô cùng quan trọng góp phần vào quá trình khai phá và thấu hiểu vòng đời bản thần. Đặc biệt nhất trong cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh là tìm ra được chỉ số chủ đạo. Đây là chỉ số đóng vai trò then chốt và cốt yếu đối với thế giới quan của nhân loại, cụ thể là đề cập về sứ mệnh, tính cách, ưu và nhược điểm của con người. Sau đây là cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh cực kỳ đơn giản:

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm
Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh
 • Chuyển đổi ngày tháng năm sinh thành con số

Nhiệm vụ đầu tiên là bạn cần phải chuyển đổi ngày tháng năm sinh cá nhân thành một giá trị cụ thể, bằng cách cộng lần lượt các chữ số trong ngày, tháng và năm sinh lại với nhau. Ví dụ, nếu ngày tháng năm sinh của bạn là 28/10/1990, bạn sẽ có:

2 + 8 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 0 = 30

 • Rút gọn giá trị thần số học

Sau khi tính được giá trị ban đầu từ ngày tháng năm sinh, bạn cần thực hiện việc rút gọn giá trị này thành một con số duy nhất bằng cách cộng tất cả các chữ số trong giá trị vừa tính lại với nhau. Ví dụ, với ngày tháng năm sinh là 28/10/1990, ta có:

3 + 0 = 3

Vậy, con số thần số học của ngày tháng năm sinh 28/10/1990 là 3.

Cũng tương tự như thần số theo tên riêng, cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh chỉ là bước cơ bản để tìm ra giá trị con số chủ đạo. Nhưng để lý giải được bí mật đằng sau con số đó, bạn cần phải đối chiếu với ý nghĩa tương ứng của nó. Khi đó, bạn sẽ dần dần hiểu được các đặc điểm về bản thân hay vòng đời của mình đối với vũ trụ. 

IV. Kết luận

Trên đây là cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh một cách đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng ta hãy cần lưu ý rằng thần số học chỉ là một phương pháp, công cụ dự đoán tương lai và phân tích tính cách, đây không phải là một phép màu có sức mạnh tối thượng “ban phước giáng họa”. Hãy tìm hiểu kỹ lượng và ứng dụng thần số học một cách lý trí, khoa học và thực tiễn, các bạn sẽ thấy nó sẽ thật sự hữu ích đối với cuộc sống này. 

V. Thần số học và cuộc sống

Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm
Thần số học và cuộc sống
 

Thần số học có thể không phải là một bộ môn khoa học chính thống, tuy nhiên, nó vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhân loại. Nhiều người sử dụng thần số học như một công cụ, phương tiện để tìm hiểu tính cách của mình, đưa ra các quyết định và dự đoán về tương lai.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thần số học, các con số đặc biệt từ ngày tháng năm sinh hay tên riêng của một người có thể ảnh hưởng đến tính cách và đặc điểm của họ. Điều này không những được chứng minh trong các nghiên cứu số học, mà còn được khẳng định thông qua các khảo sát thực tế. Ví dụ, người sinh vào ngày 1 thường có tính cách độc lập và quyết đoán, trong khi người sinh vào ngày 9 thường có tính cách đa tài và thông minh.

Ngoài ra, thần số học cũng có thể được ứng dụng để dự vận mệnh đoán tương lai và đưa ra các giải pháp, quyết định đúng đắn hơn. Ví dụ, một người có thần số học là 9 thì thường có xu hướng thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng thần số học không thể giúp các bạn trở nên thành công, mà chính bản thân mỗi người phải thực sự biết được điểm mạnh - điểm yếu, biết mình là ai và đang cần gì. Có như vậy, chúng ta mới phát huy tối đa năng lực và hạn chế các khuyết điểm của mình, từ đó sứ mệnh đúng đắn về cuộc đời mới mở ra và giúp các bạn trở nên hạnh phúc, ý nghĩa hơn. 

VI. Tổng kết

Tóm lại, thần số học là một lĩnh vực khoa học kết hợp với tâm linh, nó là phương pháp dự đoán tương lai và phân tích tính cách, đặc điểm của con người thông qua việc tính toán các giá trị số học từ tên và ngày tháng năm sinh của họ. Mặc dù đã được khai thác và nghiên cứu từ rất lâu, song đến nay, những bí ẩn về thần số học vẫn chưa được giải mã hoàn toàn. Nhưng đây vẫn là lĩnh vực được sử dụng rộng rãi và có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thần số học chỉ là một phương pháp dự đoán tương lai và phân tích tính cách, và không phải là thần lực cao siêu hay phép màu chắc chắn. 

Cuối lời, Thegioinem.com xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi trọn vẹn bài viết này. Chúc bạn nhanh chóng tính được con số thần học trong cuộc đời mình nhé!

-----------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom/

Thảo luận bài viết "Cách tính thần số học theo tên và ngày tháng năm sinh - Thế Giới Nệm"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi
 • 02:35 19-12-2023 | Đô hoàng đăng 086260****

  Tính số thân học qua họ tên
 • 18:46 31-10-2023 | Huỳnh thị mỹ sa 093895****

 • 08:46 23-10-2023 | Pham thi thu ha 076510****

  Tính thần số học
 • 02:16 01-09-2023 | Nguyễn Thị Thu Thủy 039403****

  26-3_1966 Tính thần số học
  Dạ chỉ số TSH theo ngày tháng năm sinh của mình là: 6 ạ
  Xem thêm Giải mã ý nghĩa thần số học của số 6: https://thegioinem.com/giai-ma-y-nghia-than-so-hoc-cua-so-6-the-gioi-nem.html
 • 02:14 01-09-2023 | Nguyễn Thị Thu Thủy 039403****

  Tính thần số học
  Dạ mình cho em xin thông tin ngày tháng năm sinh, em tính dùm mình nha
 • 13:38 23-08-2023 | NGUYỄN HỒNG CẢNH 097866****

  Tính hộ thần số học là bao nhiêu
  Dạ mình cho em xin thông tin ngày tháng năm sinh, em tính dùm mình nha
 • 22:22 20-08-2023 | Trần thị Lập 091798****

 • 22:23 11-08-2023 | Nguyen Ngoc Diem 090801****

  coi thần số học
 • 02:05 26-07-2023 | 10/101980 086713****

  Cách xem thế nào
 • 08:33 28-06-2023 | Nguyễn Minh Hiếu 096809****

Xem thêm đánh giá

Show 24 of 2791

Xem thêm
Khai xuân như ý - Lì xì đầy ví

Bài viết mới nhất

Vì sao trẻ hay khóc trước khi ngủ? Khắc phục như thế nào?

Vì sao trẻ hay khóc trước khi ngủ? Khắc phục như thế...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nam giới ngủ nằm sấp có tốt không?

Nam giới ngủ nằm sấp có tốt không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tổng hợp những ngày lễ Dương lịch trong năm 2024

Tổng hợp những ngày lễ Dương lịch trong năm 2024

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Mơ thấy người đã khuất có điềm gì? tốt hay xấu

Mơ thấy người đã khuất có điềm gì? tốt hay xấu

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Thò chân ra khỏi chăn khi ngủ có tốt hay không?

Thò chân ra khỏi chăn khi ngủ có tốt hay không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Khóc có lợi hay hại tới sức khoẻ?

Khóc có lợi hay hại tới sức khoẻ?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Bật tivi rồi ngủ quên ảnh hưởng tới sức khoẻ như thế nào?

Bật tivi rồi ngủ quên ảnh hưởng tới sức khoẻ như...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Giải đáp: Đeo lens đi ngủ được không?

Giải đáp: Đeo lens đi ngủ được không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Đầu năm nên mua gì để cả năm gặp may mắn?

Đầu năm nên mua gì để cả năm gặp may mắn?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tổng hợp địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Tổng hợp địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Giáp...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

14+ loại hạt ăn ngày Tết ngon, tốt cho sức khỏe

14+ loại hạt ăn ngày Tết ngon, tốt cho sức khỏe

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tháng 2 có ngày lễ gì? Tìm hiểu các ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 2

Tháng 2 có ngày lễ gì? Tìm hiểu các ngày lễ, kỷ niệm...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Phong tục gói bánh chưng ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Phong tục gói bánh chưng ngày Tết cổ truyền Việt Nam

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm hơi là gì? Ưu nhược điểm của nệm hơi

Nệm hơi là gì? Ưu nhược điểm của nệm hơi

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm bông ép Hàn Quốc là gì? Có tốt không?

Nệm bông ép Hàn Quốc là gì? Có tốt không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Xin xăm là gì? các hình thức xin xăm phổ biến

Xin xăm là gì? các hình thức xin xăm phổ biến

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Bảng tính sao hạn 12 con giáp năm 2024 chi tiết

Bảng tính sao hạn 12 con giáp năm 2024 chi tiết

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Hướng dẫn cúng khai trương đầu năm 2024 đầy đủ, chi tiết nhất

Hướng dẫn cúng khai trương đầu năm 2024 đầy đủ, chi...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Văn khấn hóa vàng ngày Tết Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

Văn khấn hóa vàng ngày Tết Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm xếp đa năng, khuyến mãi hấp dẫn

Nệm xếp đa năng, khuyến mãi hấp dẫn

6 ngày trước4 Hỏi đáp

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook