Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm

Ngày đăng: 16:51 22-02-2023 | 2795 lượt xem

Thần số học luôn là chủ đề rất “hot” đối với giới trẻ ngày nay. Đây là lĩnh vực khoa học tâm linh có vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người. Cách tra cứu thần số học online miễn phí được Thế Giới Nệm giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc khám phá thần số học bản thân đấy nhé!

Tra cứu thần số học là gì?

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Tra cứu thần số học là gì?
 

Thần số học (Nhân số học) là lĩnh vực nghiên cứu và khám phá về biểu tượng và ý nghĩa của các con số. Từ đó, tìm hiểu về tác động, mối liên hệ giữa các con số đối với cuộc sống của nhân loại. Hơn nữa, thần số học không những khám phá kiến ​​thức mới, mà còn ứng dụng sức mạnh của các con số vào con người, sự kiện và cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, nhân số học đã trở thành xu hướng trong lĩnh vực khoa học tâm linh của giới trẻ. Tất cả chúng ta được sinh ra với các con số độc quyền, chúng nói lên tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của người đó.

Tương tự như xem sinh trắc vân tay, đường chỉ tay, tướng số, ... Tra cứu thần số học có thể giúp chúng ta khám phá nhiều điều thú vị và bí ẩn. Thật khó để giải thích những điều về bản thân bạn bằng những con số. 

Các con số và ý nghĩa của chúng nên được tìm ra càng sớm càng tốt. Bởi vì chúng có mối quan quan rất mật thiết về nhiều khía cạnh khác nhau của mỗi cá nhân. Việc tra cứu thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân. Từ đó đưa ra những đặc điểm, tính cách và cả hướng đi phù hợp nhất trong học tập, sự nghiệp hay con đường tương lai của mình.

Hướng dẫn cách tính thần số học đơn giản, chính xác nhất

Trước khi đi vào cách tính thần số học, bạn cần phải biết đến các chỉ số cơ bản trong thần số học. Theo nhiều trường phái nghiên cứu, có rất nhiều chỉ số để hình thành nên một vòng đời con người. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm các chỉ số cơ bản sau đây: Chỉ số chủ đạo, Chỉ số sứ mệnh, Chỉ số thái độ, chỉ số trưởng thành, chỉ số ngày sinh, chỉ số linh hồn và chỉ số biểu đạt. Trong đó, chỉ số chủ đạo hay còn gọi là con số đường đời đóng vai trò quyết định và cốt lõi nhất. 

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Hướng dẫn cách tính thần số học đơn giản, chính xác nhất

Cách tính chỉ số chủ đạo trong thần số học rất đơn giản, nhưng bạn cần biết theo quy ước chung thì các con số xuất hiện trong thần số học là từ 1 đến 9. Vậy cách tính con số chủ đạo sẽ được tiến hành bằng cách cộng các con số trong ngày, tháng, năm, sinh (Dương lịch) lại với nhau. Trường hợp tổng các con số rơi trong dãy số quy ước 1-9 thì bạn giữ nguyên và đối chiếu với ý nghĩa của nó. Trường hợp tổng lớn hơn 9 thì bạn tiếp tục cộng để rút gọn về dãy số quy ước. Đặc biệt, nếu tổng các số là 2,4,6,8 từ việc cộng các con số đặc biệt 11, 22, 33, 44 thì hãy kí hiệu là 11/2, 22/4, 33/6, 44/8.

Ví dụ: Ngày sinh dương lịch của bạn là 20/03/1999. Cách tính: 2+0+0+3+1+9+9+9 = 33. Tiếp tục cộng rút gọn về dãy số quy ước: 3+3=6. Tuy nhiên, số 33 là trường hợp đặc biệt nên chúng ta cần ký hiệu chỉ số chủ đạo là 33/6. 

Đơn giản hơn, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể biết ngày các chỉ số quan trọng bằng cách tra cứu thần số học trên các trang web, nền tảng mạng internet. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu được bản thân, cuộc đời và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển thật hoàn chỉnh. 

Cách tra cứu thần số học online miễn phí

 • Tra cứu thần số học qua website: tracuuthansohoc.com

Với khả năng nghiên cứu, luận giải chính xác 99%, trang web Tracuuthansohoc.com không những cung cấp các dịch vụ miễn phí, mà đây còn là cách tra cứu thần số học được rất được yêu thích. Bên cạnh đó, trang web này còn trình bày phần kết quả rất dễ nhìn và chi tiết. Chúng hoạt động dựa trên nhiều khía cạnh nên giúp người đọc rất phân tích và dễ hiểu. Một ưu điểm nữa khi nhắc đến trang web miễn phí này đó là phần thực hiện tra cứu cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay kết quả.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohoconline.com

Là một trong những công cụ tính toán và phân tích các con số phổ biến hiện nay, Thansohoconline.com sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ về vòng đời bản thân và nhìn thấy được biểu đồ của tương lai. Đây là cách tra cứu thần số học được đánh giá rất cao vì ứng dụng này sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn hoạch định và thực hiện kế hoạch trong tương lai tốt hơn.

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Cách tra cứu thần số học online miễn phí
 • Tra cứu thần số học qua website: nhansovietnam.com

Tại Nhansovietnam.com, thông qua những thông tin về bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, trang web sẽ đưa ra cho bạn bản báo cáo kết quả chi tiết về luận giải các chỉ số của bạn trong cách tra cứu thần số học theo trường phái Pythagoras. Từ đó đưa ra các phương pháp, lời khuyên và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp trong tương lai, cũng như việc đạt được nhiều thành tựu vẻ vang trong cuộc sống.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohoc.me

Nói về cách tra cứu thần số học miễn phí thì không thể không nhắc đến trang web thansohoc.me. Được cài đặt và thiết kế với hàng ngàn phép tính thông minh trên hệ thống, trang web sẽ giúp bạn tính toán và luận giải các con số một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, website này còn cung cấp cho bạn giao diện vô cùng thân thiện, kèm theo nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể dễ dàng tự tra cứu mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.

 • Tra cứu thần số học qua website: wikithansohoc.com

Wikithansohoc.comcách tra cứu thần số học online và hoàn toàn miễn phí, nền tảng này đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết, đưa ra bảng kết quả chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất. Khi bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, trang web sẽ tự hoạt động và trả toàn bộ kết quả chỉ trong 2 giây. Wiki Thần Số Học ngoài cung cấp các chỉ số trong vòng đời con người, nó còn phân tích được rất nhiều chủ đề khác, chẳng hạn như xem sinh trắc vân tay, tarot phong thuỷ và có cả bảng giá cho các lĩnh vực nâng cao để giúp bạn dễ dàng tham khảo hơn.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohocpitago.info

Nếu bạn đang có một cuộc đời yên vui, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống mà bạn đang có thì có lẽ bạn không cần phải tìm đến cách tra cứu thần số học Pitago. Nhưng nếu như bạn đang cảm thấy bản thân mình gặp rất nhiều bế tắc, không biết mình thích gì và muốn gì trong cuộc sống này. Bạn thấy rằng tình yêu, công việc và nhiều thứ khác đang diễn ra xung quanh không làm bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì việc tra cứu thần số học bởi trang web thansohocpitago.info sẽ giúp bạn rất nhiều điều. Phần mềm này được chuyên gia Phong Vũ nghiên cứu, phát triển và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Từ đó giúp mọi người thấu hiểu bản thân, nhìn rõ định hướng làm chủ cuộc đời và thay đổi vận mệnh.

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Cách tra cứu thần số học online miễn phí
 • Tra cứu thần số học qua website: thansovietnam.vn

Trang web thansovietnam.vncách tra cứu thân số học thông dụng, tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn tính toán và phân tích nhanh chóng các con số đường đời. Tuy nhiên, để xem được đầy đủ của các bản báo cáo, phân tích thì bạn sẽ cần phải đăng ký thành viên.

Kết luận

Thần số học là lĩnh vực khoa học mang tính chất nghiên cứu kết hợp với tâm linh, nó đã được phát hiện và giải mã từ rất lâu. Cho đến nay, lĩnh vực này vẫn tồn tại và ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với giới trẻ. Hy vọng với các cách tra cứu thần số họcThegioinem.com đã giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khám phá và tìm hiểu bản thân nhé!

-----------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom/

Thảo luận bài viết "Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi
 • 14:24 03-06-2023 | Nam Định 032823****

  VvVbana
 • 23:03 02-06-2023 | Trần vũ khabg 092212****

 • 23:11 01-06-2023 | Nguyễn Thị Thu Ngân 033309****

  Tình yêu và cuộc sống
 • 18:06 01-06-2023 | Dương Thị Mỹ Quyền 034294****

 • 17:21 01-06-2023 | Nguyễn Huỳnh Anh Vy 092154****

 • 22:22 31-05-2023 | Dương công phát 056308****

Xem thêm đánh giá

Show 24 of 3045

Xem thêm
Nệm Tatana - Mát lạnh sảng khoái

Bài viết mới nhất

Mùa cưới là những tháng nào trong năm?

Mùa cưới là những tháng nào trong năm?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Đêm trắng? Giải mã hiện tượng

Đêm trắng? Giải mã hiện tượng

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Mơ thấy rùa là điềm báo gì? Con số may mắn khi mơ thấy rùa

Mơ thấy rùa là điềm báo gì? Con số may mắn khi mơ thấy...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Hypocretin là gì? Hypocretin liên quan tới giấc ngủ thế nào?

Hypocretin là gì? Hypocretin liên quan tới giấc ngủ thế nào?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Có nên tập plank trước khi ngủ không? Điều cần lưu ý

Có nên tập plank trước khi ngủ không? Điều cần lưu ý

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Hội chứng hang động là gì? Vì sao nhiều người gặp phải hội chứng này?

Hội chứng hang động là gì? Vì sao nhiều người gặp...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tư thế ngủ tốt nhất cho phụ nữ nên áp dụng

Tư thế ngủ tốt nhất cho phụ nữ nên áp dụng

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Hướng dẫn chọn nệm cho phòng ngủ nhỏ

Hướng dẫn chọn nệm cho phòng ngủ nhỏ

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Có nên ăn ổi trước khi đi ngủ?

Có nên ăn ổi trước khi đi ngủ?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Kích thước gối ôm đúng tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước gối ôm đúng tiêu chuẩn là bao nhiêu?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Ngủ trước 11h có tăng chiều cao không? Cách ngủ ngon giúp tăng chiều cao

Ngủ trước 11h có tăng chiều cao không? Cách ngủ ngon giúp...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Ngày hạ chí là gì? Ngày hạ chí là ngày nào năm 2024?

Ngày hạ chí là gì? Ngày hạ chí là ngày nào năm 2024?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

8 động tác giãn cơ trước khi ngủ giúp ngon giấc hơn

8 động tác giãn cơ trước khi ngủ giúp ngon giấc hơn

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Pink noise - Tiếng ồn hồng là gì? Những thông tin cần biết

Pink noise - Tiếng ồn hồng là gì? Những thông tin cần...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Sáng ngủ dậy nước bọt có màu vàng

Sáng ngủ dậy nước bọt có màu vàng

6 ngày trước4 Hỏi đáp

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ "KINH DOANH THỊ TRƯỜNG"

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Locket là gì? Lý do Locket gây sốt giới trẻ

Locket là gì? Lý do Locket gây sốt giới trẻ

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Ăn cà chua sống có tốt không? Ăn cà chua sống hay chín tốt hơn?

Ăn cà chua sống có tốt không? Ăn cà chua sống hay chín...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Uống nước giấm táo trước khi ngủ có lợi ích gì?

Uống nước giấm táo trước khi ngủ có lợi ích gì?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Mua gối ngủ loại nào tốt? Kinh nghiệm mua gối ngủ nên biết

Mua gối ngủ loại nào tốt? Kinh nghiệm mua gối ngủ nên...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook