Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm

Ngày đăng: 16:51 22-02-2023 | 2669 lượt xem

Thần số học luôn là chủ đề rất “hot” đối với giới trẻ ngày nay. Đây là lĩnh vực khoa học tâm linh có vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người. Cách tra cứu thần số học online miễn phí được Thế Giới Nệm giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc khám phá thần số học bản thân đấy nhé!

Tra cứu thần số học là gì?

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Tra cứu thần số học là gì?
 

Thần số học (Nhân số học) là lĩnh vực nghiên cứu và khám phá về biểu tượng và ý nghĩa của các con số. Từ đó, tìm hiểu về tác động, mối liên hệ giữa các con số đối với cuộc sống của nhân loại. Hơn nữa, thần số học không những khám phá kiến ​​thức mới, mà còn ứng dụng sức mạnh của các con số vào con người, sự kiện và cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, nhân số học đã trở thành xu hướng trong lĩnh vực khoa học tâm linh của giới trẻ. Tất cả chúng ta được sinh ra với các con số độc quyền, chúng nói lên tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của người đó.

Tương tự như xem sinh trắc vân tay, đường chỉ tay, tướng số, ... Tra cứu thần số học có thể giúp chúng ta khám phá nhiều điều thú vị và bí ẩn. Thật khó để giải thích những điều về bản thân bạn bằng những con số. 

Các con số và ý nghĩa của chúng nên được tìm ra càng sớm càng tốt. Bởi vì chúng có mối quan quan rất mật thiết về nhiều khía cạnh khác nhau của mỗi cá nhân. Việc tra cứu thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân. Từ đó đưa ra những đặc điểm, tính cách và cả hướng đi phù hợp nhất trong học tập, sự nghiệp hay con đường tương lai của mình.

Hướng dẫn cách tính thần số học đơn giản, chính xác nhất

Trước khi đi vào cách tính thần số học, bạn cần phải biết đến các chỉ số cơ bản trong thần số học. Theo nhiều trường phái nghiên cứu, có rất nhiều chỉ số để hình thành nên một vòng đời con người. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm các chỉ số cơ bản sau đây: Chỉ số chủ đạo, Chỉ số sứ mệnh, Chỉ số thái độ, chỉ số trưởng thành, chỉ số ngày sinh, chỉ số linh hồn và chỉ số biểu đạt. Trong đó, chỉ số chủ đạo hay còn gọi là con số đường đời đóng vai trò quyết định và cốt lõi nhất. 

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Hướng dẫn cách tính thần số học đơn giản, chính xác nhất

Cách tính chỉ số chủ đạo trong thần số học rất đơn giản, nhưng bạn cần biết theo quy ước chung thì các con số xuất hiện trong thần số học là từ 1 đến 9. Vậy cách tính con số chủ đạo sẽ được tiến hành bằng cách cộng các con số trong ngày, tháng, năm, sinh (Dương lịch) lại với nhau. Trường hợp tổng các con số rơi trong dãy số quy ước 1-9 thì bạn giữ nguyên và đối chiếu với ý nghĩa của nó. Trường hợp tổng lớn hơn 9 thì bạn tiếp tục cộng để rút gọn về dãy số quy ước. Đặc biệt, nếu tổng các số là 2,4,6,8 từ việc cộng các con số đặc biệt 11, 22, 33, 44 thì hãy kí hiệu là 11/2, 22/4, 33/6, 44/8.

Ví dụ: Ngày sinh dương lịch của bạn là 20/03/1999. Cách tính: 2+0+0+3+1+9+9+9 = 33. Tiếp tục cộng rút gọn về dãy số quy ước: 3+3=6. Tuy nhiên, số 33 là trường hợp đặc biệt nên chúng ta cần ký hiệu chỉ số chủ đạo là 33/6. 

Đơn giản hơn, với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể biết ngày các chỉ số quan trọng bằng cách tra cứu thần số học trên các trang web, nền tảng mạng internet. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu được bản thân, cuộc đời và xây dựng cho mình một kế hoạch phát triển thật hoàn chỉnh. 

Cách tra cứu thần số học online miễn phí

 • Tra cứu thần số học qua website: tracuuthansohoc.com

Với khả năng nghiên cứu, luận giải chính xác 99%, trang web Tracuuthansohoc.com không những cung cấp các dịch vụ miễn phí, mà đây còn là cách tra cứu thần số học được rất được yêu thích. Bên cạnh đó, trang web này còn trình bày phần kết quả rất dễ nhìn và chi tiết. Chúng hoạt động dựa trên nhiều khía cạnh nên giúp người đọc rất phân tích và dễ hiểu. Một ưu điểm nữa khi nhắc đến trang web miễn phí này đó là phần thực hiện tra cứu cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay kết quả.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohoconline.com

Là một trong những công cụ tính toán và phân tích các con số phổ biến hiện nay, Thansohoconline.com sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ về vòng đời bản thân và nhìn thấy được biểu đồ của tương lai. Đây là cách tra cứu thần số học được đánh giá rất cao vì ứng dụng này sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn hoạch định và thực hiện kế hoạch trong tương lai tốt hơn.

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Cách tra cứu thần số học online miễn phí
 • Tra cứu thần số học qua website: nhansovietnam.com

Tại Nhansovietnam.com, thông qua những thông tin về bạn như họ tên, ngày tháng năm sinh, trang web sẽ đưa ra cho bạn bản báo cáo kết quả chi tiết về luận giải các chỉ số của bạn trong cách tra cứu thần số học theo trường phái Pythagoras. Từ đó đưa ra các phương pháp, lời khuyên và công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp trong tương lai, cũng như việc đạt được nhiều thành tựu vẻ vang trong cuộc sống.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohoc.me

Nói về cách tra cứu thần số học miễn phí thì không thể không nhắc đến trang web thansohoc.me. Được cài đặt và thiết kế với hàng ngàn phép tính thông minh trên hệ thống, trang web sẽ giúp bạn tính toán và luận giải các con số một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, website này còn cung cấp cho bạn giao diện vô cùng thân thiện, kèm theo nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể dễ dàng tự tra cứu mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.

 • Tra cứu thần số học qua website: wikithansohoc.com

Wikithansohoc.comcách tra cứu thần số học online và hoàn toàn miễn phí, nền tảng này đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết, đưa ra bảng kết quả chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất. Khi bạn nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, trang web sẽ tự hoạt động và trả toàn bộ kết quả chỉ trong 2 giây. Wiki Thần Số Học ngoài cung cấp các chỉ số trong vòng đời con người, nó còn phân tích được rất nhiều chủ đề khác, chẳng hạn như xem sinh trắc vân tay, tarot phong thuỷ và có cả bảng giá cho các lĩnh vực nâng cao để giúp bạn dễ dàng tham khảo hơn.

 • Tra cứu thần số học qua website: thansohocpitago.info

Nếu bạn đang có một cuộc đời yên vui, hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống mà bạn đang có thì có lẽ bạn không cần phải tìm đến cách tra cứu thần số học Pitago. Nhưng nếu như bạn đang cảm thấy bản thân mình gặp rất nhiều bế tắc, không biết mình thích gì và muốn gì trong cuộc sống này. Bạn thấy rằng tình yêu, công việc và nhiều thứ khác đang diễn ra xung quanh không làm bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì việc tra cứu thần số học bởi trang web thansohocpitago.info sẽ giúp bạn rất nhiều điều. Phần mềm này được chuyên gia Phong Vũ nghiên cứu, phát triển và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Từ đó giúp mọi người thấu hiểu bản thân, nhìn rõ định hướng làm chủ cuộc đời và thay đổi vận mệnh.

Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm
Cách tra cứu thần số học online miễn phí
 • Tra cứu thần số học qua website: thansovietnam.vn

Trang web thansovietnam.vncách tra cứu thân số học thông dụng, tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn tính toán và phân tích nhanh chóng các con số đường đời. Tuy nhiên, để xem được đầy đủ của các bản báo cáo, phân tích thì bạn sẽ cần phải đăng ký thành viên.

Kết luận

Thần số học là lĩnh vực khoa học mang tính chất nghiên cứu kết hợp với tâm linh, nó đã được phát hiện và giải mã từ rất lâu. Cho đến nay, lĩnh vực này vẫn tồn tại và ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với giới trẻ. Hy vọng với các cách tra cứu thần số họcThegioinem.com đã giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khám phá và tìm hiểu bản thân nhé!

-----------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Địa chỉ: 365 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom/

Thảo luận bài viết "Cách tra cứu thần số học online miễn phí - Thế Giới Nệm"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi
 • 14:24 03-06-2023 | Nam Định 032823****

  VvVbana
 • 23:03 02-06-2023 | Trần vũ khabg 092212****

 • 23:11 01-06-2023 | Nguyễn Thị Thu Ngân 033309****

  Tình yêu và cuộc sống
 • 18:06 01-06-2023 | Dương Thị Mỹ Quyền 034294****

 • 17:21 01-06-2023 | Nguyễn Huỳnh Anh Vy 092154****

 • 22:22 31-05-2023 | Dương công phát 056308****

Xem thêm đánh giá

Show 24 of 2791

Xem thêm
Khai xuân như ý - Lì xì đầy ví

Bài viết mới nhất

Vì sao trẻ hay khóc trước khi ngủ? Khắc phục như thế nào?

Vì sao trẻ hay khóc trước khi ngủ? Khắc phục như thế...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nam giới ngủ nằm sấp có tốt không?

Nam giới ngủ nằm sấp có tốt không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tổng hợp những ngày lễ Dương lịch trong năm 2024

Tổng hợp những ngày lễ Dương lịch trong năm 2024

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Mơ thấy người đã khuất có điềm gì? tốt hay xấu

Mơ thấy người đã khuất có điềm gì? tốt hay xấu

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Thò chân ra khỏi chăn khi ngủ có tốt hay không?

Thò chân ra khỏi chăn khi ngủ có tốt hay không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Khóc có lợi hay hại tới sức khoẻ?

Khóc có lợi hay hại tới sức khoẻ?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Bật tivi rồi ngủ quên ảnh hưởng tới sức khoẻ như thế nào?

Bật tivi rồi ngủ quên ảnh hưởng tới sức khoẻ như...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Giải đáp: Đeo lens đi ngủ được không?

Giải đáp: Đeo lens đi ngủ được không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Đầu năm nên mua gì để cả năm gặp may mắn?

Đầu năm nên mua gì để cả năm gặp may mắn?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tổng hợp địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Tổng hợp địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán Giáp...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

14+ loại hạt ăn ngày Tết ngon, tốt cho sức khỏe

14+ loại hạt ăn ngày Tết ngon, tốt cho sức khỏe

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Tháng 2 có ngày lễ gì? Tìm hiểu các ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 2

Tháng 2 có ngày lễ gì? Tìm hiểu các ngày lễ, kỷ niệm...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Phong tục gói bánh chưng ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Phong tục gói bánh chưng ngày Tết cổ truyền Việt Nam

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm hơi là gì? Ưu nhược điểm của nệm hơi

Nệm hơi là gì? Ưu nhược điểm của nệm hơi

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm bông ép Hàn Quốc là gì? Có tốt không?

Nệm bông ép Hàn Quốc là gì? Có tốt không?

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Xin xăm là gì? các hình thức xin xăm phổ biến

Xin xăm là gì? các hình thức xin xăm phổ biến

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Bảng tính sao hạn 12 con giáp năm 2024 chi tiết

Bảng tính sao hạn 12 con giáp năm 2024 chi tiết

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Hướng dẫn cúng khai trương đầu năm 2024 đầy đủ, chi tiết nhất

Hướng dẫn cúng khai trương đầu năm 2024 đầy đủ, chi...

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Văn khấn hóa vàng ngày Tết Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

Văn khấn hóa vàng ngày Tết Giáp Thìn 2024 chuẩn nhất

6 ngày trước4 Hỏi đáp

Nệm xếp đa năng, khuyến mãi hấp dẫn

Nệm xếp đa năng, khuyến mãi hấp dẫn

6 ngày trước4 Hỏi đáp

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook