Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Mức giá

  • Dưới 1.000.000đ

Loại sản phẩm

  • Gối Memory Foam

Kích thước

  • 25x100cm

Gối Ưu Việt

(1 Sản phẩm)Lọc

Gối Ưu Việt được sản xuất từ nhiều chất liệu là bông gòn, lông vũ và foam, với thiết kế đa dạng, tạo sự phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Khách hàng khi cần mua gối Ưu Việt có thể tới tại hệ thống Thegioinem.com để nhận thông tin tư vấn cụ thể. Luôn có nhiều ưu đãi được áp dụng, giúp khách hàng mua sản phẩm với giái tốt.

Gối Ưu Việt
Gối Ưu Việt Giảm Giá 15% Kèm Quà Tại Hệ Thống Thegioinem.com

Các chất liệu gối Ưu Việt

Gối gòn

Gối gòn Ưu Việt được làm từ chất liệu gòn Fiber - gòn công nghiệp với ưu điểm nổi bật là khả năng thấm hút tốt và mang đến sự thoáng mát khi nằm. Bông gòn còn có khả năng kháng khuẩn, thân thiện với làn da của người sử dụng. Chất liệu này cho phép người sử dụng có thể vệ sinh gối một cách dễ dàng.

Gối lông vũ

Gối lông vũ được làm từ lông vũ công nghiệp có đặc điểm nổi bật là siêu mềm, mịn và tạo sự êm ái mỗi khi nằm. Những sợi lông vũ công nghiệp nhỏ, nhẹ và mịn màng mỗi khi chạm vào. Hơn nữa chất liệu này cũng có tác dụng giữ ấm, giữ nhiệt tốt, phù hợp để sử dụng quanh năm.

Gối Foam

Gối Foam được làm từ chất liệu Memory Foam - được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là sản xuất nệm, phụ kiện phòng ngủ. Gối Ưu Việt được sản xuất từ chất liệu foam tạo sự êm ái mỗi khi sử dụng và mang đến nhiều lợi ích khác nhau.

Gối Ưu Việt khuyến mãi Tại Thegioinem.com

Gối ôm Memory Foam Ưu Việt

Gối ôm Memory Foam Ưu Việt được sản xuất từ chất liệu Memory Foam đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Sản phẩm này có ưu điểm là mềm mại, có tính chậm đàn hồi, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái cùng nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Gối có khả năng hỗ tợ điều trị bệnh về xương khớp và cơ bắp, làm giảm áp lực cho các điểm tì trên cơ thể và không gây kích ứng da.

Gối Ưu Việt 01
Gối ôm Memory Foam Ưu Việt

Mua gối Ưu Việt chính hãng tại Thegioinem.com

Khi mua gối Ưu Việt tại Thegioinem.com khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng cùng nhiều lợi ích tuyệt vời là: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline (zalo): 0906 677 325

Website: www.thegioinem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom

Showroom: https://thegioinem.com/Showroom.html

Gối Ưu Việt làm từ chất liệu gì?

Gối Ưu Việt được sản xuất từ nhiều chất liệu là bông gòn, lông vũ và foam, với thiết kế đa dạng, tạo sự phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Sản phẩm gối Ưu Việt có tốt không?

Gối Ưu Việt có ưu điểm là mềm mại, có tính chậm đàn hồi, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái cùng nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Gối có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp và cơ bắp, làm giảm áp lực cho các điểm tì trên cơ thể và không gây kích ứng da.

Mua gối Ưu Việt chính hãng giá tốt ở đâu?

Khi mua gối Ưu Việt tại Thegioinem.com khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng cùng nhiều lợi ích tuyệt vời là: Giá ưu đãi cực hấp dẫn - Cam két hàng chính hãng - Giao hàng tận giường - Đổi trả miễn phí 14 ngày

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook