Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất

Ngày đăng: 11:34 01-11-2023 | 7158 lượt xem

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là một ngày quan trọng trong lịch sử và văn hóa của Việt Nam, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là dịp để cả xã hội tỏ lòng biết ơn và tôn vinh công lao của các nhà giáo - những người góp phần quan trọng trong việc hướng dẫn, truyền đạt kiến thức và giúp hình thành tương lai của đất nước.

1. Tìm hiểu về ngày 20/11

Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.  Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam. Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất
Tìm hiểu về ngày 20/11

2. Mẫu kịch bản tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 • Giới thiệu và khai mạc chương trình kỷ niệm ngày 20/11

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo,

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Để mở đầu cho lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay, thầy trò trường ….. có những tiết mục văn nghệ chào mừng.

Xin cảm ơn những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến từ đội văn nghệ của trường...... Xin quý vị cho một tràng vỗ tay thật nồng nhiệt thay lời cảm ơn tới đội văn nghệ. (Vỗ tay)

 • Chào cờ

Đã đến giờ làm lễ, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí cán bộ công nhân viên chức và toàn thể các học sinh đứng lên làm Lễ Chào cờ.

Nghiêm … (hát Quốc ca). Thôi!

Xin mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh an tọa.

 • Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự lễ kỷ niệm ngày 20/11

Kính thưa các quý vị đại biểu,

Kính thưa quý thầy cô giáo,

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ký Quyết định số 167/HĐBT, quyết định sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Do đó, mỗi khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, của Phòng Giáo dục, trường ….. long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, thay mặt ban tổ chức, tôi xin được trân trọng giới thiệu:

- Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
………………………………………………………………………………………………………………………………..

- Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
………………………………………………………………………………………………………………………………..

- Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
.……………………………………………………………………………………………………………………….

- Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
thầy/cô ……. - hiệu trưởng trường …………………………………………………………………………………………….

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và toàn bộ các em học sinh của trường ….. Đề nghị chúng ta vỗ tay nhiệt liệt hoan nghênh. 

 • Phát biểu của Hiệu Trưởng tại lễ kỷ niệm ngày 20/11

Sau đây xin trân trọng kính mời thầy/cô: ………….. - Hiệu trưởng trường …………. có đôi lời phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. (Hiệu trưởng phát biểu)

Xin trân trọng cảm ơn thầy/cô.

 • Đại diện học sinh phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 20/11

Thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, xin mời em ……….., sẽ đại diện cho các bạn học sinh sẽ phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Xin mời em! (Học sinh phát biểu)

Xin cảm ơn những tình cảm của các bạn học sinh dành tặng cho các thầy cô kính yêu trong ngày lễ trọng đại này.

Để giúp không khí thêm sôi động và nhiệt huyết hơn, chúng ta sẽ đến với một tiết mục văn nghệ do tập thể lớp …….. thể hiện.

 • Đại diện phụ huynh phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 20/11

Tiếp theo chương trình, đại diện ban/ hội phụ huynh cũng có những lời phát biểu và bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xin cảm ơn những tình cảm chân thành đến từ hội cha mẹ phụ huynh.

 • Đại biểu cấp trên phát biểu, đại diện chính quyền tại lễ kỷ niệm ngày 20/11

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông/bà: …………. - …………….(chức vụ) lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

Tiếp theo, xin trân trọng kính mời thầy/cô ....... đại diện đại biểu cấp trên phát biểu. (Nếu có)

Xin trân trọng kính mời thầy/cô ………… - Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Xin trân trọng kính mời thầy/cô!

 • Sơ kết phong trào thi đua

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích như: ..... (kể một số hoạt động thi đua trong trường).

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy/cô giáo ………….. - Chủ tịch công đoàn trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Xin trân trọng kính mời thầy/cô.

 • Bế mạc, chào cờ

Những kết quả, thành tích xuất sắc vừa được công bố cũng là lời kết khép lại chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 hôm nay.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh đứng lên làm lễ chào cờ!

Nghiêm! Chào cờ... Chào!

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 đến đây là kết thúc, xin kính chúc đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

3. Mẫu lời dẫn chương trình ngày 20/11

Lời dẫn chương trình 20-11 trường mầm non

 • Văn nghệ chào mừng.

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những mầm non tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở.

Lời đầu tiên cho phép cô và trò trường mầm non ….xin gửi tới quý vị đại biểu, các cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20… của trường mầm non … xin phép được bắt đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để chào đón ngày hội của các thầy cô giáo nào.

- Các con ơi! các con có biết hôm nay là ngày gì không?

- Đúng rồi đấy hôm nay chính là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó chính là ngày hội của các thầy cô giáo đấy.

- Các con thấy trường mình hôm nay có vui không?

- Các con đến trường được ai dạy dỗ nào?

Đúng rồi đấy cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ các anh các chị vững bước vào trường tiểu học và các bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì các anh các chị vẫn luôn nhớ tới trường mầm non, là nơi có các cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy các bạn nhỏ khôn lớn trưởng thành.

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường mầm non .., thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non … và các bé lời chúc sức khoẻ.

Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục … với ca khúc ''….'' do tập thể giáo viên trường mầm non … trình bày.

Với sự dịu dàng của các cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa “Tình ca Tây bắc” do những cô giáo mầm non trường … biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.

Tiếp theo xin quý vị cùng chào đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của các học trò trường mầm non …..

Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất
Lời dẫn chương trình 20-11 trường mầm non

Múa “Tiếng trống Paranưng” do các cô giáo trường mầm non … biểu diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi đến quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.

Thay lời muốn nói các giáo viên trường mầm non .. qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” thể hiện tình yêu thương, trìu mến đối với các mầm non của đất nước. Xin một tràng pháo tay cho phần biểu diễn của các cô.

 • Giới thiệu đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

- Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.

…………………………………………………………

- Phòng GD&ĐT

…………………………………………………………

- Hội cha mẹ học sinh.

Anh/Chị….. - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo Hòa Ân.

- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:

+ Cô …. – Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô ….

+ Cô ….

- Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên và … cháu học sinh.

 • Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non …. Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công tác tại trường mầm non…và các bé lời chúc sức khoẻ.

Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích của các cô giáo trong nhà trường. Chúc các cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà. Xin gửi tới gia đình các thầy, cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Xin cảm ơn các thầy cô giáo các thế hệ, các đại biểu có mặt trong buổi lễ này. Xin chúc sức khỏe các quý phụ huynh học sinh, chúc các bé trường mầm non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời bố mẹ, thầy cô giáo…

- Học sinh tặng hoa.


- Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.


- Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.


- Giáo viên phát biểu ý kiến.


- Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học sinh thân mến!

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non .... hôm nay đến đây là kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò trường mầm non .... với những lời chúc, lời ca, điệu múa ngây thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các cô giáo trong nhà trường để các cô có thể vững bước trên con đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu các thầy cô giáo các bậc cha mẹ học sinh đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường mầm non....hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu và hẹn gặp lại.

Lời dẫn chương trình 20-11 trường tiểu học

 • Văn nghệ chào mừng:
Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất
Lời dẫn chương trình 20-11 trường tiểu học

Kính thưa quý vị đại biểu để mở đầu cho buổi lễ hôm nay là chương trình văn nghệ chào mừng 40 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam của trường mầm non ……………, xin kính mời quý vị đại biểu, các cô giáo cùng thưởng thức.

 • Chào cờ:

Đã đến giờ làm lễ, chúng Tôi xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các đồng chí CBGVNV đứng lên làm Lễ chào cờ. Nghiêm …… (Quốc ca) Thôi!

 • Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý Đại biểu, thưa các cô giáo! Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc “Quân – Sư – phụ” nhà giáo được xếp dưới vua nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”. Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là “ngày nhà giáo Việt Nam”. Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” chào mừng “Ngày nhà giáo việt Nam” Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, PGD. Hôm nay Trường ....…………… long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự buổi lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

Về phía UBND huyện ……………….., PGD …………… tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của Ông/bà:......................................................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Về phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã …………………………….. tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Ông/Bà:.........................................................................

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng! * Về phía các nhà giáo lão thành tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Cô ……………………… – nguyên là Hiệu trưởng trường ...............……. và các cô giáo viên lão thành. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các ông bà đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Cô ………………………….. – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô ………………….. – Hiệu trưởng nhà trường

Cô ………………….. – P.Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các cô giáo trong hội đồng nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
 

 • Phát biểu của Hiệu Trưởng:

Kính thưa quý Đại biểu, thưa các cô giáo! Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 38 năm ngày nhà giáo việt Nam và để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

T/M Ban tổ chức tôi xin được trân trọng giới thiệu và kính mời Cô: ……………………………… –Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Xin được trân trọng kính mời cô!.

 • Đại diện giáo viên phát biểu:

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo …………………… thay mặt cho cán bộ giáo viên Trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.

 • Đại biểu phụ huynh phát biểu:

Ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên liên hệ, kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh, giúp đỡ động viên quý thầy cô giáo, góp phần xã hội hoá giáo dục. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời Ông: ……………………. Ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời ông!

 • Đại biểu cấp trên phát biểu:

Kính thưa quý Đại biểu, thưa cô giáo! Có thể nói rằng trong các năm học qua cô và trò Trường ...…………… luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp.

Có được sự thành công là nhờ sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao, năng động, sáng tạo của ………………………..

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông (bà):…………….. lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Xin trân trọng kính mời!

- Tiếp theo xin trân trọng kính mời cô ……………. (HT) lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô.

- Khen thưởng phong trào thi đua:

- Bế mạc, chào cờ:

Trong không không khí trang trọng của ngày lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) Chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo – cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người. Kính thưa quý Đại biểu, cô giáo! Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đại hội Đảng các cấp. Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của cô và trò Trường ... ……………… Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới các cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của xã nhà. Xin trân trọng cảm ơn! Xin trân trọng kính mời quý Đại biểu, các cô giáo đứng dậy làm lễ chào cờ :

Nghiêm!……………..Thôi!

Sau buổi lễ xin kính mời quý vị đại biểu dự bữa cơm thân mật chung vui cùng với toàn thể CB – GVNV trong hội đồng sư phạm của trường. Trân trọng kính mời.

Lời dẫn chương trình hội thi văn nghệ 20/11

Kính thưa các quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay !

Từ xưa đến nay, biết bao nhiêu thế hệ học sinh luôn khắc sâu trong mình về truyền thống "Tôn sư trọng đạo", thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đến với thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng, đưa những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức bằng tất cả sự nhiệt huyết, tình yêu thương với học trò. Thầy cô vẫn vậy, vẫn ngày ngày đến lớp mà không quản ngại nắng mưa sương gió, mà đâu hay mái tóc đã bạc màu theo thời gian, những nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt, khoé mắt của cô thầy. Những người thầy cô vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc bồi đắp nên những tâm hồn Việt Nam, là những người "kỹ sư tâm hồn". Họ - những người giáo viên đang làm nghề dạy học, một "nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". 

Ai trong số chúng ta cũng có một thời học sinh thật đẹp, được học tập dưới mái trường cùng với những sự dạy bảo, dìu dắt của thầy cô. Cha mẹ cho chúng ta một hình hài, thầy cô cho ta tri thức, công lao của thầy cô thật sự to lớn không gì có thể sánh bằng. Và thật sự cũng chẳng sai khi nói rằng nghề giáo như nghề chèo đò, thầm lặng đưa những vị khách sang bờ bên kia. Để làm tốt sứ mệnh cao cả của mình, những "người lái đò" phải giữ thật vững tay chèo, mà đâu ai biết bằng đó là một chặng đường đầy gian nan vất vả. Để rồi khi đưa được lượt khách này qua sông, người lái đò lại quay về bến để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cao cả ấy của mình. Và cứ như vậy, ngày ngày trôi qua, những người Thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho những người học trò, để những người học trò dần trưởng thành sau mỗi bài giảng. Thầy cô vẫn âm thầm làm một "người đưa đò", chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tri thức, chắp cánh cho tương lai của các em. Có lẽ rằng, suốt cuộc đời này, các thế hệ học sinh chúng ta không thể nào đền đáp được hết những công ơn của thầy cô. Một lần nữa, xin được thay mặt cho các bạn học sinh được gửi những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô - những người đã thắp sáng ước mơ, hoài bão của chúng em. 

Thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", toàn Đảng, toàn dân ta luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà. Năm 1982, Đảng và nhà nước ra đã có quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Kể từ đây, ngày 20/11 hằng năm ở nước ta trở thành một ngày hội của các thầy cô, của những người làm công tác giáo dục và quản lý giáo dục trên cả nước.Ngày này là ngày mà các cấp, các ngành quan tâm động viên tới những người làm công tác giáo dục cũng như là ngày để biết bao thế hệ học sinh Việt Nam thể hiện sự biết ơn vô cùng sâu sắc với công lao dạy dỗ ta nên người của các thầy cô giáo.

Cùng hoà chung với không khí vui mừng, phấn khởi trên cả nước, nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), được sự đồng ý của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân (xã/phường), Chi bộ nhà trường, Trường Tiểu học (Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông)..... long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ của Trường Tiểu học (Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông).... ngày hôm nay, em xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: 

(Giới thiệu đại biểu)

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Kính thưa các quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh !

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến !

Tôn sư trọng đạo luôn là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ biết bao đời nay. Người Thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi chính họ đã thầm lặng truyền thụ những tri thức để chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa đến những chân trời, những vùng đất mới. Thầy cô chính là những kĩ sư tâm hồn, những người gieo mầm xanh mơ ước. Với chúng em, chắc hẳn món quà quý giá nhất để dành tặng thầy cô là sự trưởng thành, là việc trở thành những người có ích cho xã hội. Để bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô, chúng em xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, điệu múa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là bài hát "Người thầy", một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy qua phần trình bày của bạn.....

Kính thưa quý vị ! Vừa rồi chúng ra đã lắng nghe những giai điệu êm đềm, tha thiết của bài hát "Người thầy" được thể hiện qua giọng ca của bạn.....Để tiếp nối chương trình, sau đây xin kính mới quý vị cùng đến với tiết mục múa "Đi học xa" do các bạn trong đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện. Kính mời quý vị cùng thưởng thức. 

Vâng thưa quý vị, Bác Hồ vĩ đại của chúng ta đã từng nói rằng: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính nhờ một phần lớn ở công học tập của các em". Tuy nhiên, để các em có được những định hướng đúng đắn, những kiến thức bổ ích trong quá trình học tập thì cần phải cảm ơn sự chỉ bảo của thầy cô. Chính vì vậy, ca khúc "Bài ca người giáo viên nhân dân"  sau đây là một sự tri ân đến những công lao của thầy cô trong sự nghiệp trồng người. 

Để tiếp nối chương trình, các em học sinh trong đội văn nghệ xin gửi tới thầy cô ca khúc "Ngày đầu tiên đi học". Kính mời quý vị, các thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh cùng thưởng thức.

Ôi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu, có loài chim đang hót âm thầm tựa như nói, vì hạnh phúc tuổi thơ và co đời thêm sức sống, thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha... Vâng, thưa quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh ! Để khép lại chương trình văn nghệ ngày hôm nay, các em học sinh xin được gửi đến tiết mục ca múa "Mái trường mến yêu", nhạc và lời: Lê Quốc Thắng.

Kính thưa các quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy giáo cô giáo và các bậc phụ huynh !

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến !

Cuộc vui nào cũng phải đến lúc chia tay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trường Tiểu học (Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông)... để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được phép khép lại tại đây. Một lần nữa, thay mặt cho ban tổ chức, cho phép tôi xin được gửi tới những lời tri ân sâu sắc tới các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung, cũng như trường Tiểu học (Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông).... nói riêng. Kính chúc cho các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Chúc cho các em học sinh ngày càng hăng say học tập, gặt hái được thật nhiều những bông hoa điểm tốt trong quá trình học tập. 

Xin chân thành cảm ơn ! 
 

Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất
Lời dẫn chương trình hội thi văn nghệ 20/11

4. Kết luận

Trong bài phát biểu này, chúng tôi đã tìm hiểu về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và đã cung cấp một mẫu kịch bản lời dẫn chương trình để tổ chức một buổi lễ ý nghĩa. Chúng ta tôn vinh công lao và đóng góp quý báu của các nhà giáo trong sự phát triển của đất nước. Chúc mừng ngày của các người thầy, những người đã truyền đạt tri thức và hình thành tương lai tươi sáng của chúng ta.

----------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Nhấn “Quan tâm” Zalo OA của Thế Giới Nệm để nhận các ưu đãi đặc biệt:

https://zalo.me/816994836045545813    

Website: https://thegioinem.com/   

Hotline: 0707 325 325

Hệ thống showroom Thế Giới Nệm: https://thegioinem.com/stores

Thảo luận bài viết "Lời dẫn chương trình ngày 20-11-2023 hay nhất"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi

  Show 24 of 3023

  Xem thêm
  Nệm Tatana - Mát lạnh sảng khoái

  Bài viết mới nhất

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực hiện cần lưu ý điều gì?

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để làm gì?

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

  Zalo Facebook