Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024

Ngày đăng: 18:09 06-03-2024 | 19071 lượt xem

Sắp tới ngày lễ kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, để hòa chung bầu không khí của cả nước chúc mừng ngày này , các cơ quan, trường học, hội phụ nữ và các doanh nghiệp đều sẽ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ 8/3 để chúc mừng các chị em phụ nữ. Để buổi lễ được diễn ra chỉnh chu và hay nhất không thể thiếu những lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa. Sau đây là những lời dẫn chương trình 8/3 hay và mới nhất 2024.

Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024

Mẫu 1 lời dẫn chương trình 8/3

 Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024
 

Kính thưa các vị đại biểu và toàn thể các thầy cô có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay

Hôm Nay là ngày vô cùng đặc biệt, ngày mà chúng ta phấn khởi để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ ngày 8/3 của trường …. Tôi thay mặt cho các em học sinh, gửi tới toàn thể giáo viên và các bậc phụ huynh lời chào trân trọng nhất. Chúc cho toàn phái nữ có mặt trong buổi lễ hôm nay một ngày tràn ngập hạnh phúc và nhiều thành công.

Và sau đây chương trình văn nghệ xin được phép bắt đầu.

- Tiết mục mở màn mà các em muốn dành tặng đến quý thầy cô hôm nay đã mang đến tình cảm chân thành của các em học sinh và được các em truyền tải qua lời bài hát “ Ngày vui mồng 8 tháng 3”  do Hoàng Văn Yên sáng tác.

- Tiếp theo chúng ta muốn gửi đến các quý thầy cô một bài hát mang đậm dấu ấn quê hương, giản dị  với sự thể hiện qua giọng hát vô cùng ngọt ngào sâu lắng của các cô giáo.. Bài hát được mang tên “ Quê hương tuổi thơ tôi” sáng tác Từ Huy. Mời các thầy cô cùng thưởng thức

- Để nối tiếp cảm xúc chúng ta cùng đến với một bài hát  viết cho mùa xuân lịch sử đất nước ta được sáng tác năm 1976. Tác giả muốn gửi gắm vào lời bài hát nỗi niềm riêng tư, sự xúc động và niềm tự hào về mùa Xuân giải phóng. Có lẽ đây là tiết mục được các em và các cô giáo đã chuẩn bị rất kỹ để có thể diễn đạt hết ý nghĩa của lời bài hát với những nét tiêu biểu của lòng người, sau những mùa đông dài chiến tranh. Bài hát được mang tên Mùa xuân đầu tiên sáng tác Tuấn Khanh. Xin quý thầy cô và toàn thể các em học sinh cho tràng pháo tay.

Kết thúc

Bài hát “Mùa Xuân Đầu Tiên” cũng là tiết mục cuối cùng của ngày hôm nay, khép lại chương trình văn nghệ của trường…. Cảm ơn quý thầy cô và các em, tôi xin gửi tới quý thầy cô và các em lời chúc sức khỏe  và những điều tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn.
 

Mẫu 2 lời dẫn chương trình 8/3

 Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024
 

Kính thưa quý vị đại biểu

Kính thưa hội chị em phụ nữ cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên!

Lời đầu tiên tôi xin phép thay mặt phía ban tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 hôm nay gửi đến các quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Trong ngày lễ 8/3 hôm nay với không khí tưng bừng của ngày tháng đầu Xuân năm Giáp Thìn Nhâm Dần tôi xin thay mặt tất cả mọi người ở đây xin chúc toàn thể chị em phụ nữ càng ngày càng trẻ đẹp và sức khỏe dồi dào, cũng xin cảm ơn phụ nữ ở Việt Nam nói chung và cả thế giới nói riêng, các tầng lớp phụ nữ đã không ngừng cố gắng, phấn đấu để đạt được những thành tích thiết thực nhất. 

Được sự nhất trí của Đoàn viên thanh niên hôm nay đã phối hợp tổ chức chương trình 8/3 giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và XX năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tôi xin trân trọng cảm ơn.

Sau đây không để toàn thể quý đại biểu và hội chị em phụ nữ đợi lâu, chương trình văn nghệ ngày 8/3 xin được phép bắt đầu.

- Tiết mục thứ nhất: Để mở màn cho tiết mục ngày hôm nay sẽ là tiết mục 

múa hát: Bông hồng tặng cô và mẹ của các em nhỏ trường tiểu học  muốn dành tặng đến mẹ và các cô giáo kính yêu để đáp lại công ơn sinh thành nuôi dưỡng, dạy dỗ tận tình trong ngày 8 tháng 3.

- Tiết mục thứ 2 là một bài hát về mẹ, được mang tên “ Mẹ yêu” Câu từ giản dị, sâu lắng chất chứa tình cảm của người con dành cho mẹ đã soi sáng cho cuộc đời các con qua câu hát “Ánh sao đêm cho con sáng soi là mẹ yêu”. Đây cũng chính là tất cả tình cảm của hàng triệu người muốn gửi tình cảm đến cho người mẹ thân thương của mình, bài hát được thể hiện của.. hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.

- Để khép lại buổi văn nghệ ngày 8/3 hôm nay, cũng là tiết mục cuối cùng xin mời quý vị đến với bài hát “ Nơi ấy con tìm về “ của… thể hiện Xin kính mời quý vị cho một tràng pháo tay cổ vũ và cùng lắng nghe ca khúc này.Tiếp theo chương trình xin mời quý vị đến với Liên khúc Đoàn thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, do tốp ca đến
từ ... thể hiện

Kết thúc 

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý

Kính thưa hội chị em phụ nữ cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên tiết mục trên cũng là tiết mục cuối cùng để khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3. Lời sau cùng tôi xin phép gửi đến các người mẹ, các bà các chị những lời chúc sức khỏe , tươi trẻ, đạt nhiều thành công và hạnh phúc 

Mẫu 3 lời dẫn chương trình 8/3

 Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024

Kính thưa quý quan khách

Kính thưa hội phụ nữ kính mến!

Trong năm phụ nữ có riêng một ngày để cả xã hội quan tâm và ca ngợi. Một ngày bù đắp cho tất cả những vất vả, nhọc nhằn và sự hi sinh của phụ nữ cho gia đình. Một ngày với bao niềm phấn khởi, hân hoan chào đón…và là ngày để chúng ta biết rằng, phụ nữ không chỉ đơn thuần là phái yếu chỉ mà còn là phái đẹp, cho dù là giai cấp nào họ cũng đáng trân quý và trân trọng. Ngày hôm nay, với sự đóng góp của tổ văn hóa, chương trình văn nghệ đã diễn ra cũng như là một món quà về mặt tinh thần dành tặng riêng các quý bà, các mẹ, các chị nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Và hôm nay tôi thay mặt cho ban tổ chức xin phép được giới thiệu các tiết mục sẽ được bắt đầu ngay sau đây:

- Tiết mục thứ 1: Múa dân gian

Múa dân gian mang đậm nét đẹp văn hóa và phong tục tập quán của nước ta. Nói lên những tình cảm tốt đẹp, nhóm múa đến từ… sẽ gửi gắm những ý nghĩa đó qua sự uyển chuyển của ngôn ngữ cơ thể kèm theo sự tri ân đặc biệt đối với các mẹ, các chị.

- Tiết mục thứ 2: Hát

Sau đây là ca khúc Chiếc khăn Piêu mang đậm tính dân tộc về Miền Núi Tây Bắc, với câu từ sâu lắng da diết, vui tươi được thể hiện qua giọng ca đậm chất miền núi là cô….Xin mọi người cùng lắng nghe

- Tiết mục thứ 3: Hát

Tiếp theo chương trình là bài hát " Huyền thoại mẹ" của Trịnh Công Sơn do cô giáo… đến từ … thể hiện, cô ấy muốn gửi gắm đến toàn thể các người mẹ những lời yêu thương, biết ơn chân thành nhất . Xin kính mời quý vị cùng lắng nghe giai điệu này.

Kết thúc

Kính thưa quý đại biểu và toàn thể những ai có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay, bài hát “ Huyền thoại mẹ” đã khép lại chương trình 8/3 cùng với  những cảm xúc khó tả, vui có, man mác buồn cũng có nhưng cái động lại cho chúng ta là sự tự hào đối với những người phụ nữ. Cảm ơn vì họ đã luôn hi sinh và không ngừng cố gắng. Tôi xin trân trọng cảm ơn mọi người  rất nhiều.

Mẫu 4 lời dẫn chương trình 8/3

 Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024
 

Kính thưa các anh, các chị!

Chúng ta đều biết, lịch sử nước ta là muôn vàng nước mắt vì luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống khốn khổ, nghèo đói và thiếu thốn. Chính vì điều đó, ông cha ta từ nhỏ cho tới lớn đều xung phong đứng lên chống giặc kể cả phụ nữ. Thời còn chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ chính là lớp người chịu nhiều thiệt thòi nhất, là người bị áp bức, bóc lột, chịu nhiều điều bất công.

 Người xưa có câu “ Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh” qua câu nói đó ta có thể thấy được tinh thần kháng chiến và sự dũng cảm của họ là bất diệt sẵn sàng đi theo cách mạng. Phụ nữ đã tham gia đông đảo vào phong trào chống Pháp và Mỹ. Vì vậy mà hôm nay hội phụ nữ Việt Nam nhân ngày lễ 8/3, đã tổ chức ra chương trình để tri ân và cũng như là lời cảm ơn sâu sắc đến các chị em. Tôi thay mặt cho toàn thể chị em và hội phụ nữ xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất, không để mọi người phải chờ đợi lâu.

Buổi khai mạc chương trình văn ngày 8/3 xin được phép bắt đầu..

- Tiết mục đầu tiên hát: Bài hát này là để tri ân cho những gì chúng ta đã có được sau khi giải phóng, bài hát được mang tên “ Mùa xuân đầu tiên” của tác giả Văn Cao do chị… bên hội phụ nữ thể hiện. Xin mọi người cùng lắng nghe.

- tiết mục thứ 2 hát: nối tiếp chương trình văn nghệ 8/3 hôm nay là bài hát làm tôi nhớ đến tuổi thơ, bài hát được mang tên “ 8/3 của Mẹ và Cô” do các em của trường tiểu học trình bày. Xin cho một tràng pháo tay để khích lệ tinh thần của các em nhỏ.

- Tiết mục tiếp theo múa đương đại: Do nhóm múa… đến từ… đến để góp  vào chương trình văn nghệ 8/3 thêm phần đặc sắc. Mời quý vị cùng xem, và cho một tràng pháo tay thật to.

Kết bài

Kính thưa các anh, các chị!

Tiết mục trên cũng là tiết mục cuối cùng để khép lại buổi chương trình văn nghệ 8/3 hôm nay. Tôi xin thay mặt cho các em nhỏ, nhóm múa đương đại, chị… gửi lời cảm ơn chân thành nhất và chúc cho toàn thể chị em và hội phụ nữ có một ngày 8/3 thật vui và ý nghĩa.
 

Kết luận

Trên đây là những mẫu lời dẫn chương trình 8/3 do Thegionem.com muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có thể đọc và tham khảo để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ 8/3 thêm phần chỉnh chu và đặc sắc nhé.

-------------------------------
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Đây là cửa hàng uy tín chuyên phân phối các sản phẩm nệm chất lượng như nệm kim cươngnệm cao su liên á, nệm liên á, nệm edena... Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đảm bảo uy tín thì hãy lựa chọn Thegioinem.com nhé!

Nhấn “Quan tâm” Zalo OA của Thế Giới Nệm để nhận các ưu đãi đặc biệthttps://zalo.me/816994836045545813

Websitehttps://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpagehttps://www.facebook.com/thegioinemcom/

Storeshttps://thegioinem.com/stores


 


 

Thảo luận bài viết "Lời dẫn chương trình ngày 8/3 mới nhất 2024"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi

  Show 24 of 3082

  Xem thêm
  Nệm Tatana - Sống xanh ngủ sạch

  Bài viết mới nhất

  Tim đập nhanh khi ngủ nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tim đập nhanh khi ngủ nguyên nhân và cách phòng ngừa

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Vợ chồng ôm nhau ngủ và những tác dụng không ngờ

  Vợ chồng ôm nhau ngủ và những tác dụng không ngờ

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tuyến tùng là gì? Cấu tạo, vai trò của tuyến tùng

  Tuyến tùng là gì? Cấu tạo, vai trò của tuyến tùng

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Vì sao ngủ trưa bị khó thở? Khắc phục thế nào?

  Vì sao ngủ trưa bị khó thở? Khắc phục thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Ngủ nhiều hơn bình thường có sao không?

  Giải đáp: Ngủ nhiều hơn bình thường có sao không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giấc mơ: Vì sao có người nhớ có người không?

  Giấc mơ: Vì sao có người nhớ có người không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  12 cách chữa mất ngủ cho người lớn tuổi thực hiện đơn giản tại nhà

  12 cách chữa mất ngủ cho người lớn tuổi thực hiện...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Thức khuya có bị tăng huyết áp không?

  Giải đáp: Thức khuya có bị tăng huyết áp không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Thức khuya có bị đột quỵ không

  Giải đáp: Thức khuya có bị đột quỵ không

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  TUYỂN DỤNG THÁNG 7

  TUYỂN DỤNG THÁNG 7

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Mất ngủ do stress: Nguyên nhân và cách khắc phục

  Mất ngủ do stress: Nguyên nhân và cách khắc phục

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Huyết áp khi ngủ là bao nhiêu? Cách duy trì chỉ số huyết áp ổn định

  Huyết áp khi ngủ là bao nhiêu? Cách duy trì chỉ số huyết...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tác hại thức khuya ở nữ giới cần lưu ý

  Tác hại thức khuya ở nữ giới cần lưu ý

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  6 thời điểm uống nước tốt cho sức khỏe nên áp dụng

  6 thời điểm uống nước tốt cho sức khỏe nên áp dụng

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Thức khuya có chết sớm không?

  Thức khuya có chết sớm không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Lời khuyên giấc ngủ cho 12 cung hoàng đạo

  Lời khuyên giấc ngủ cho 12 cung hoàng đạo

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ăn nhiều đường và những ảnh hưởng tới sức khỏe

  Ăn nhiều đường và những ảnh hưởng tới sức khỏe

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Hướng dẫn xác thực sinh trắc học ngân hàng chỉ 5 phút

  Hướng dẫn xác thực sinh trắc học ngân hàng chỉ 5 phút

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Người ngủ ngáy có biết mình ngáy không?

  Người ngủ ngáy có biết mình ngáy không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Bảng giá topper mới nhất 2024

  Bảng giá topper mới nhất 2024

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

  Zalo Facebook