Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi

Ngày đăng: 22:38 09-05-2024 | 230 lượt xem

Chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi là yếu tố phong thủy để có cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng Thegioinem.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
 

Khi hiểu và áp dụng sự kết hợp hài hòa giữa các màu cũng như lựa chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp với tuổi, bạn có thể tạo ra không gian mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Điều này không chỉ giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp tăng hiệu suất làm việc. Nếu màu sắc của chăn ga gối phù hợp với mệnh, tuổi của vợ chồng, sẽ làm tăng thêm tình cảm hòa thuận, đem lại hạnh phúc cho gia đình.

Hầu hết những người tuổi Mùi thường có trí thông minh, sự lanh lợi và bình tĩnh. Điều này giúp họ dễ dàng tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ có suy nghĩ chín chắn và sống thực tế, mong muốn có cuộc sống ổn định trong mọi mối quan hệ và công việc. Với tính cách kiên trì, chăm chỉ, họ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi công việc.

Để tìm màu sắc phong thủy phù hợp, người tuổi Mùi cần hiểu về nguyên lý ngũ hành. Theo nguyên lý này, vạn vật trong vũ trụ được hình thành từ 5 hành cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành này có 2 mối quan hệ tương sinh (bổ trợ, nuôi dưỡng) và tương khắc (đối chọi, cân bằng). Đồng thời, mỗi hành còn có các màu sắc đại diện riêng.

Cụ thể, các màu đại diện cho từng hành như sau:

 • Mệnh Kim tương ứng với trắng, ghi, xám, vàng nhạt, màu ánh kim.
 • Mệnh Mộc tương ứng với màu xanh lục.
 • Mệnh Thủy tương ứng với đen, xanh dương.
 • Mệnh Hỏa tương ứng với đỏ, hồng, cam, tím.
 • Mệnh Thổ tương ứng với nâu đất, vàng thổ.

Chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi theo mệnh

Màu sắc chăn ga gối cho Tân Mùi

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
Màu sắc chăn ga gối cho Tân Mùi
 

Theo tử vi, người tuổi Tân Mùi thuộc hành Lộ Bàng Thổ. Loại địa hình này được con người tạo ra nên có bề mặt bằng phẳng, vững chắc. Họ có đặc điểm kiên định, quyết tâm cao và tính cách hòa nhã, khoan dung. Tuy nhiên, nhận thức của họ thường khá chậm trễ và thiếu linh hoạt. Cuộc sống của họ hướng đến sự ổn định, mạch lạc, thường ưa thích dựa vào mô hình lý tưởng như khuôn vàng thước ngọc.

Tính cách đặc trưng này có thể khiến người tuổi Tân Mùi cảm thấy ít linh hoạt hơn trong việc đối phó với biến cố. Sử dụng các màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh hoặc thuộc hành Hỏa có thể giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, kim loại thường cần được giữ sạch và không bị ô nhiễm. Địa hình phẳng thường dễ bị xáo trộn. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn màu thuộc hành Kim cho phòng ngủ.

Các màu có tương sinh như tro bụi, chất lượng sẽ giúp đất đường đi khô ráo, vững chắc. Sự xuất hiện của các màu nóng trong bộ chăn ga gối chắc chắn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tân Mùi.

Màu hòa hợp như nâu đất, vàng thổ càng làm tăng tính bền chặc, kiên cố cho bản mệnh Lộ Bàng Thổ. Mặc dù có thể hành động chậm chạp, nhưng cuối cùng họ vẫn đạt được kết quả như mong đợi.

Màu chế khắc như xanh dương hoặc đen có thể đem lại cảm giác u tối, buồn bã khi Thủy gặp Thổ, gây ra hiểu lầm và nỗi đau.

Màu bị khắc như màu của hành Mộc có thể mang lại không khí phiền muộn, đau buồn cho người tuổi Tân Mùi.

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Ất Mùi

Người tuổi Ất Mùi, khi xét theo ngũ hành phong thủy, thuộc mệnh Kim, được biểu thị bằng vàng trong cát. Họ thích hợp với các gam màu đại diện cho mệnh Kim. Ngoài ra, vì Thổ và Kim có mối quan hệ tương sinh, người tuổi này có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thổ để thu hút thêm tài lộc.

Vàng kim, xám, ghi, trắng: Các màu sắc này đặc biệt phù hợp với người tuổi Ất Mùi đang tìm kiếm sự thịnh vượng trong đường Quan Lộc. Sự kết hợp của hai màu mệnh Kim sẽ giúp người Ất Mùi gia tăng tài lộc và phú quý hơn.

Vàng sẫm: Sử dụng màu sắc này trong không gian ngủ giúp người tuổi Ất Mùi cảm thấy ổn định và an tâm hơn. Đây cũng là gam màu phù hợp cho người Ất Mùi ở độ tuổi trưởng thành.

Thường thì những người mệnh Kim sẽ tránh sử dụng màu mệnh Hỏa vì kim loại có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Tuy nhiên, do sa trung kim (vàng trong cát) khá khó bị ảnh hưởng bởi Hỏa, ngoại trừ khi có sự tác động của sét đánh. Do đó, người tuổi Ất Dậu vẫn có thể sử dụng các gam màu nóng. Tuy vậy, họ nên tránh sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy. Nước có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến kim loại. Họ không nên sử dụng chăn ga gối có màu xanh hoặc đen.

Màu sắc chăn ga gối cho Quý Mùi

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
Màu sắc chăn ga gối cho Quý Mùi
 

Tử vi chỉ ra rằng người tuổi Quý Mùi thuộc hành Dương Liễu Mộc. Khác với loại cây đại thụ, Dương Liễu từ nhỏ đã thích ứng với khuôn khổ, mang trong mình bản tính mềm dẻo, uyển chuyển, tạo nên một dáng vẻ rất đẹp và dễ gần. Họ có tính cách lịch thiệp, tôn trọng người khác và thường rất siêng năng, tích luỹ kiến thức sâu rộng và tâm hồn phong phú.

Tuy nhiên, người tuổi này dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Để củng cố ý chí và tinh thần, lựa chọn màu sắc của chăn ga gối đệm thuộc hành Thủy hoặc Mộc sẽ phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu hỏa khí quá mạnh có thể gây hại cho Dương Liễu hoặc dẫn đến tình trạng lãng phí năng lượng. Người tuổi Quý Mùi nên chọn những hoa văn hoặc phụ kiện đi kèm thay vì lựa chọn màu sắc thuộc hành Hỏa cho các vật dụng lớn.

Màu tương sinh: Dương Liễu cần được cung cấp đủ dinh dưỡng để phát triển mạnh mẽ. Màu xanh từ hành Mộc sẽ giúp bản mệnh thăng tiến và thịnh vượng. Sắc màu xanh lục cũng giúp người tuổi Quý Mùi ổn định tinh thần trước mọi thách thức.

Màu hòa hợp: Dương Liễu và cây cối khác thường cùng nhau hỗ trợ để phát triển mạnh mẽ. Dù là cây cảnh hay cây đại thụ, cả hai đều góp phần vào thành công chung. Màu xanh lục của bản mệnh cũng dễ nhớ và tạo điểm nhấn cho không gian.

Màu chế khắc: Với bản tính mềm mại, đất quá cứng có thể gây khó khăn cho sự phát triển của Dương Liễu. Đồng thời, cây cũng có thể gây hại cho cấu trúc đất. Sự tương tác này có thể dẫn đến kết quả không mong muốn. Do đó, màu thuộc hành Thổ không phải lựa chọn tốt cho người tuổi Quý Mùi.

Màu bị khắc: Sự tương tác giữa Kim và Mộc có thể tạo ra hiện tượng không lường trước được, dù không có nhiều sự tương tác. Do đó, người tuổi Quý Mùi nên tránh sử dụng các màu trắng, xám, ghi, đặc biệt là vào những ngày quan trọng.

Màu sắc chăn ga gối cho Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi, khi xét theo phong thủy ngũ hành, thuộc mệnh Hỏa, biểu tượng cho ngọn lửa trên trời. Họ rất hợp với các gam màu nóng, tượng trưng cho ngọn lửa. Ngoài ra, màu sắc thuộc mệnh Mộc cũng mang lại may mắn và tài lộc cho họ.

Màu đỏ, vàng, tím, cam, hồng: Lửa gặp lửa nhất định sẽ tạo ra ánh sáng. Sở hữu bộ chăn ga gối mang màu sắc bản mệnh của mình sẽ giúp người tuổi Kỷ Mùi cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Màu sắc này cũng mang lại quyền lực cho họ.

Màu xanh lục: Cây xanh sẽ cung cấp nhiên liệu để ngọn lửa trở nên mạnh mẽ và chiếu sáng hơn. Do đó, màu sắc này giúp người tuổi Kỷ Mùi thu hút nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Kỷ Mùi nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy, bao gồm xanh và đen. Vì Thủy tương khắc với Hỏa, năng lượng của Thủy có thể tạo ra sự xung khắc, làm giảm may mắn trong cuộc sống của họ.
boxsp

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Đinh Mùi

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Đinh Mùi
 

Để có cuộc sống thuận lợi, người tuổi Đinh Mùi nên ưu tiên sử dụng chăn ga gối đệm màu xanh lục. Mặc dù bề ngoài là quan hệ sinh sản, nhưng nước mưa không gây hại mà ngược lại, nó còn làm tăng lượng cây cối xanh tươi. Các màu khác đều có thể mang lại những bất lợi nhất định.

Màu tương sinh: Vì là nước từ trên trời rơi xuống, Thủy không gặp phải sự tương tác nhiều với các yếu tố Kim. Đối với người mệnh Sa trung kim, nước mưa có thể làm mòn vàng trong cát. Với mệnh Bạch lạp kim, mưa có thể làm gián đoạn quá trình luyện kim. Tóm lại, các màu xanh dương và đen thuộc hành Thủy chỉ mang lại ích lợi nhỏ cho người tuổi Đinh Mùi.

Màu hòa hợp: Khi hai yếu tố Thủy gặp nhau, chúng có thể cùng cấp nước cho nhau, nhưng cũng có thể gây ra lũ lụt và mưa bão. Mặc dù màu xanh dương có thể không làm hại người mệnh, nhưng cũng không mang lại lợi ích to lớn cho họ.

Màu chế khắc: Sự hiện diện của lượng nước lớn từ trời có thể làm tắt các đám cháy lớn, nhưng cũng tạo ra những hậu quả không tốt. Để đảm bảo sự thịnh vượng và thành công, tốt nhất là người tuổi Đinh Mùi không nên sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu bị khắc: Nước mưa có thể làm cho tường nhà rung lắc và đất bị xói mòn. Đặc biệt, nếu đất quá cứng, nước mưa có thể làm tan chảy hạt đất. Thực tế, tính chất bền chặt của Thổ không phù hợp với tính chất nhạy cảm của Thủy. Sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu đất sẽ tạo ra một sự kết hợp hài hòa trong phòng ngủ của người tuổi Đinh Mùi.

Mua chăn ga gối cho người tuổi Mùi ở đâu?

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi
Mua chăn ga gối cho người tuổi Mùi ở đâu?
 

Các bộ chăn, ga, gối với gam màu nhẹ nhàng, trang nhã như xanh lam, xanh lục, ngọc bích... sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Mùi. Tuỳ thuộc vào sở thích và mong muốn, gia chủ có thể tìm hiểu và chọn lựa những màu sắc phù hợp. Khi lựa chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Thegioinem.com từ các thương hiệu như ga Tatana, Everon, …

Các bộ chăn ga tencel silver, ga mền, ga tencel đến từ Thegioinem.com không chỉ đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, phù hợp với người tuổi Mùi, mà còn có chất lượng tuyệt vời và uy tín hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang lại giấc ngủ ngon nhất cho gia đình bạn.

Kết luận

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định mua sản phẩm. Hãy đến với cửa hàng Thegioinem.com để mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Nhấn “Quan tâm” Zalo OA của Thế Giới Nệm để nhận các ưu đãi đặc biệt: https://zalo.me/816994836045545813

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom/

Stores: https://thegioinem.com/stores

Thảo luận bài viết "Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Mùi"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi

  Show 24 of 3023

  Xem thêm
  Nệm Tatana - Mát lạnh sảng khoái

  Bài viết mới nhất

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực hiện cần lưu ý điều gì?

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để làm gì?

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

  Zalo Facebook