Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn

Ngày đăng: 22:34 09-05-2024 | 215 lượt xem

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Sau đây là các màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn mà bạn nên tham khảo. Hãy cùng cửa hàng Thegioinem.com theo dõi ngay sau đây nhé!

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
 

Người phương Đông thường quan tâm đến phong thủy và tâm linh, vì vậy mỗi năm sinh tương ứng với một cung mệnh và vận mệnh khác nhau. Tuổi Thìn đại diện cho con Rồng, là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp, biểu tượng của sự thiêng liêng, quyền lực và uy tín. Theo phong thủy, những người tuổi Thìn thường có cuộc sống thịnh vượng, thành đạt và có vị trí quan trọng trong xã hội.

Trong phong thủy, màu sắc tạo thành các trường năng lượng, ảnh hưởng đến môi trường sống và mỗi cá nhân. Vì vậy, màu sắc cần được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và con người, tuân theo nguyên lý của âm dương và ngũ hành.

Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, người tuổi Thìn cần hiểu rõ kiến thức về ngũ hành cơ bản. Theo thuyết này, vũ trụ được hình thành từ 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Quan hệ tương sinh thể hiện sự bổ trợ và quan hệ tương khắc thể hiện sự ức chế. Dưới đây là màu đại diện cho từng hành và quan hệ giữa chúng:

 • Màu đại diện cho mệnh Kim: Trắng, xám, ghi, vàng nhạt, xanh kim.
 • Màu đại diện cho mệnh Mộc: Xanh lục.
 • Màu đại diện cho mệnh Thủy: Đen, xanh dương.
 • Màu đại diện cho mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu đại diện cho mệnh Thổ: Nâu đậm, vàng sậm.

Chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn theo mệnh

Màu sắc chăn ga gối cho Canh Thìn

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
Màu sắc chăn ga gối cho Canh Thìn
 

Người tuổi Canh Thìn, khi xét theo tương quan phong thủy ngũ hành, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn). Để được hỗ trợ tốt hơn về quan lộc và tài lộc, người tuổi này nên sử dụng các vật dụng có màu bản mệnh hoặc màu của mệnh Thổ, cung mẫu mênh của họ.

Vàng kim, ghi, xám, trắng, be: Thế lưỡng Kim luôn mang đến nguồn năng lượng bản mệnh dồi dào cho nam/nữ tuổi Canh Thìn. Một bộ chăn ga gối với các gam màu trên sẽ là món quà lý tưởng cho người lớn thuộc tuổi Canh Thìn mệnh Kim trong gia đình.

Ngoài ra, họ cũng có thể khéo léo sử dụng các màu bản mệnh trong trang phục cho các sự kiện kinh doanh. Những gam màu này có thể thu hút tài lộc và giúp buổi gặp gỡ diễn ra suôn sẻ hơn.

Vàng thổ: Kim loại được sinh ra từ đất nên theo tương quan ngũ hành, Thổ là mệnh mẫu của người mạng Kim. Sở hữu bộ chăn ga gối với sắc nâu cũng phù hợp với nam nữ tuổi này. Màu nâu cũng tạo cảm giác trưởng thành và được ưa chuộng bởi những người lớn tuổi trong gia đình.

Người tuổi này nên hạn chế sử dụng màu sắc của mệnh Hỏa và Mộc. Trong phong thủy ngũ hành, Hỏa có mối quan hệ tương khắc với Kim, nên đặt 2 mệnh này gần nhau sẽ tạo ra thế hình khắc. Mặc dù các nạp âm của mệnh Thổ không ảnh hưởng lớn cho người tuổi này, nhưng cũng có thể làm suy giảm năng lượng bản mệnh.

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Nhâm Thìn

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Trường Lưu Thủy. Bản mệnh này thường có tính cách sôi nổi, chăm chỉ và suy nghĩ. Do trải qua nhiều khó khăn khi còn trẻ, người tuổi này thường chọn màu bản mệnh hoặc màu thuộc mệnh Kim để hỗ trợ bản mệnh trước mọi biến cố. Họ cũng cần xem xét về màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để tránh cạn kiệt phù sa của cuộc sống.

Màu tương sinh: Nguồn nước dồi dào của Trường Lưu Thủy thường được bổ sung bởi hành Kim. Vì vậy, các màu trắng, xám, ghi và vàng nhạt trong chăn ga gối đệm thường là sự lựa chọn của người tuổi Nhâm Thìn.

Màu hòa hợp: Sắc đen và xanh dương của mệnh Thủy tạo nên sự hài hòa, gia tăng lưu lượng dòng chảy. Điều này giúp cuộc sống của nam nữ Nhâm Thìn trở nên phồn thịnh và xa xỉ hơn.

Màu chế khắc: Mặc dù nước có thể dập tắt lửa, nhưng ánh sáng mặt trời quá lớn cũng có thể làm bay hơi nước. Vì vậy, việc chọn màu đỏ, cam, hồng hoặc tím cho chăn ga gối đệm không phải lúc nào cũng là lựa chọn lý tưởng cho vị trí trung tâm của phòng ngủ của người tuổi Nhâm Thìn.

Màu bị khắc: Do Thổ khắc Thủy, các vật liệu như tường và đất có thể ngăn chặn dòng nước. Nếu thích màu vàng sậm hoặc nâu thổ, người tuổi này nên chọn chúng cho các vật phẩm phụ trợ hoặc họa tiết, thay vì làm màu chủ đạo cho chăn ga gối đệm.

Màu sắc chăn ga gối cho Giáp Thìn

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
Màu sắc chăn ga gối cho Giáp Thìn
 

Theo phong thủy, những người sinh vào năm Giáp Thìn thường được coi là những người có mệnh tốt, thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa, được khuyến khích chọn các màu chăn ga gối đệm thuộc bản mệnh Hỏa để hưởng lợi từ năng lượng và cảm hứng cho mọi hoạt động hàng ngày.

Màu tương sinh: Người tuổi Giáp Thìn nên xem xét và chọn các gam màu thuộc hành Mộc như đen, xanh dương,... để thu hút tài lộc và may mắn trong sự nghiệp và công danh.

Màu hòa hợp: Gia chủ tuổi Giáp Thìn có thể lựa chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hòa hợp như đỏ, cam, hồng, tím để mở ra tương lai sáng sủa hơn cho mình.

Màu bị khắc: Để tránh gặp khó khăn, người tuổi Giáp Thìn nên tránh những màu thuộc hành Thủy, vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến bản mệnh của họ.

Màu sắc chăn ga gối cho Bính Thìn

Xét theo nguyên lý ngũ hành phong thủy, những người sinh năm 1976, tuổi Bính Thìn, thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ (đất trong cát). Đối với họ, việc lựa chọn chăn ga gối mang màu sắc bản mệnh hoặc màu thuộc mệnh Hỏa là lựa chọn phù hợp.

Vàng đậm, nâu vàng: Sự kết hợp giữa hai yếu tố Thổ mang lại cuộc sống trôi chảy và thịnh vượng cho người tuổi Bính Thìn. Bên cạnh đó, các sản phẩm nâu thổ cũng tạo ra một không gian ấm áp, trưởng thành, phù hợp với người lớn tuổi.

Theo phong thủy ngũ hành, cây xanh cần phá đất để phát triển, khiến cho đất mất đi dinh dưỡng. Do đó, mối quan hệ giữa Thổ và Mộc không thuận lợi, và khiến cho sự xuất hiện của các nạp âm Kim và Mộc có thể mang lại những khó khăn không mong muốn cho người tuổi Bính Thìn.
boxsp

Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Mậu Thìn

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
Màu sắc chăn ga gối cho tuổi Mậu Thìn
 

Theo tử vi, những người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Họ có tính cách ôn hòa, bao dung, và can đảm như cây đại thụ. Tuy nhiên, do thế đón gió, họ không tránh khỏi những thị phi và biến động. Nếu chọn con đường kinh doanh, người tuổi Mậu Thìn càng cần phải chú ý đến màu sắc của chăn ga gối đệm để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Màu tương sinh: Nguồn nước mang lại nguồn dinh dưỡng quý giá cho cây. Sự xuất hiện của các gam màu thuộc hành Thủy chắc chắn sẽ mang lại hỷ sự và thành công cho người tuổi Mậu Thìn. Ngoài ra, không gian phòng ngủ cũng trở nên rộng rãi và thoáng đãng với gam màu sáng này.

Màu hòa hợp: Sự gặp gỡ giữa hai cây tạo ra một khu rừng lớn. Dù có cạnh tranh về chất dinh dưỡng, hai cây vẫn phải dựa vào nhau để trở nên lớn mạnh và cứng cáp. Do đó, việc lựa chọn màu xanh lục là lựa chọn tốt nhất và dễ nhớ nhất cho người tuổi Mậu Thìn.

Màu chế khắc: Thực tế không phải loại đất nào cũng phù hợp với mọi loại cây trồng. Đất càng cứng và nghèo chất dinh dưỡng, cây cối càng khó sinh trưởng. Do đó, việc kiêng kỵ màu thuộc hành Thổ là điều mà người tuổi Mậu Thìn nên cân nhắc.

Màu bị khắc: Rìu sắt hoặc khu mỏ kim loại đều làm hại cho sự phát triển của cây cối. Vì vậy, người tuổi Mậu Thìn nên tránh xa các màu thuộc hành Kim. Ngoài ra, họ cũng nên chú ý đến quan hệ mẹ - con. Mặc dù Mộc sinh Hỏa, nhưng lửa quá lớn hoặc sét trời có thể làm cây cháy rụi. Do đó, người tuổi Mậu Thìn chỉ nên chọn màu nóng cho các họa tiết thay vì sử dụng làm màu nền.

Mua chăn ga gối cho người tuổi Thìn ở đâu?

Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn
Mua chăn ga gối cho người tuổi Thìn ở đâu?
 

Không chỉ là về chất lượng sản phẩm, mà còn cần quan tâm đến uy tín của nhà cung cấp. Để đảm bảo có giấc ngủ sâu và an lành, quan trọng nhất là sử dụng sản phẩm chính hãng. Nếu không cẩn thận và chọn sản phẩm giả, kém chất lượng thì sức khỏe sẽ bị đe dọa, do hầu hết những sản phẩm này thường được sản xuất từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, việc mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ mang lại nhiều lựa chọn về mẫu mã và được hỗ trợ bằng các chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt, giúp bạn có trải nghiệm mua sắm an tâm hơn.

Điển hình nhất, Thegioinem.com là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm chăm sóc giấc ngủ chăn ga gối nệm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm như chăn ga tencel silver, ga mền, ga tencel của nhiều thương hiệu nổi tiếng như ga Tatana, Kim Cương, …. Tất cả sản phẩm tại Thegioinem.com đều cam kết chính hãng và đảm bảo chất lượng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng khi mua sắm.

Kết luận

Bài viết này vừa đề cập đến việc chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết cho bạn khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ theo phong thủy. Hãy đến với cửa hàng Thegioinem.com trên toàn quốc để có trải nghiệm mua sắm hấp dẫn bạn nhé!

------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thegioinem.com - Lựa chọn cho giấc ngủ ngon

Nhấn “Quan tâm” Zalo OA của Thế Giới Nệm để nhận các ưu đãi đặc biệt: https://zalo.me/816994836045545813

Website: https://thegioinem.com/

Hotline: 0707 325 325

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinemcom/

Stores: https://thegioinem.com/stores

Thảo luận bài viết "Tư vấn chọn màu chăn ga gối cho người tuổi Thìn"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi

  Show 24 of 3023

  Xem thêm
  Nệm Tatana - Mát lạnh sảng khoái

  Bài viết mới nhất

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  Thở nauli là gì? Tác dụng khi tập thở nauli

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  Giấc ngủ và trí nhớ có mối quan hệ như thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  Làm vườn giúp ngủ ngon và cải thiện tinh thần

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  Tư thế ngủ giúp giảm đau đầu có thể áp dụng ngay

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực hiện cần lưu ý điều gì?

  Có nên chườm đá lên mặt trước khi ngủ không? Khi thực...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  Cách giúp trẻ ngủ ngon ba mẹ nên bỏ túi

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  Tư thế ngủ khi bị cảm lạnh

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  Nệm lò xo có gấp được không? Một số lưu ý cần biết

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  Nên buộc hay xõa tóc khi ngủ?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  Cách khử mùi nệm cao su hiệu quả, an toàn

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  Dị ứng cao su có nằm nệm cao su được không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  Nệm gấp 2: Thông tin, bảng giá mới nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  Gợi ý các loại nệm tốt cho sức khỏe đáng mua nhất

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  Nên treo gì trước cửa phòng ngủ để trừ tà?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để làm gì?

  Giải đáp: Tấm vải trải ngang giường khách sạn để...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  Mẹo giặt chăn ga gối bằng máy sạch sẽ ngay tại nhà

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  Giải đáp: Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ gần đây TpHCM

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  Giải đáp: Có nên đeo bịt mắt khi ngủ hay không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  Phân biệt nệm Gel Foam và Memory Foam, nên chọn nệm nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

  Zalo Facebook