Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

Thương hiệu

 • Dunlopillo
 • Liên Á
 • TATANA
 • Hanvico
 • Kim Cương
 • Vạn Thành

Mức giá

 • 1.000.000đ - 3.000.000đ
 • 3.000.000đ - 5.000.000đ
 • 5.000.000đ - 10.000.000đ
 • 10.000.000đ - 20.000.000đ

Độ dày

 • 5cm
 • 10cm
 • 15cm
 • 20cm

Đệm cao su 100x200cm

(18 Sản phẩm)Lọc

Đệm cao su 1m là kích thước nhỏ gọn, thường được sử dụng trong phòng ngủ nhỏ cho 1 người nằm. Đây cũng là lựa chọn thích hợp cho giường ngủ của bé, được nhiều gia đình cân nhắc. Có nhiều thương hiệu sản xuất đệm cao su 1m như Dunlopillo, Kim Cương, Tatana, Liên Á,... Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đệm cao su là gì? Có những loại nào?

Đệm cao su là gì?

Đệm cao su là một trong những sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ, được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên hoặc các nguyên liệu tổng hợp khác. Đặc điểm của đệm cao su là có độ đàn hồi nhẹ, êm ái và tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Đệm có kích thước, độ dày đa dạng và thiết kế linh hoạt, đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. 

Có những loại đệm cao su nào?

Dựa trên nguyên liệu sản xuất có thể chia đệm cao su thành các loại sau:

Đệm cao su thiên nhiên: được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, giữ được những đặc tính nổi bật về độ đàn hồi, khả năng nâng đỡ và tính sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe. Đệm cao su 1m là từ cao su thiên nhiên có độ bền cao, thời hạn sử dụng có thể lên tới hơn 15 năm.

Đệm cao su nhân tạo: được sản xuất từ cao su nhân tạo do con người sáng tạo nên. Đệm giữ được những đặc tính về độ đàn hồi, êm ái và có mức giá rẻ hơn so với đệm cao su thiên nhiên.

Đệm cao su tổng hợp: được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp như cao su, mút,.... Đệm có độ êm ái, dẻo dai cao, có thể chịu được lực tác động lớn và độ bền vượt trội theo thời gian.

Ưu điểm của đệm cao su 1m

5 thương hiệu đệm cao su hàng đầu

Đệm cao su Dunlopillo

Đệm cao su Dunlopillo được đánh giá cao về chất lượng và hỗ trợ tốt cho giấc ngủ. Đệm được sản xuất từ cao su thiên nhiên và ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo ra sản phẩm với chất lượng vượt trội. Khi nằm trên đệm cao su 1m Dunlopillo, cơ thể sẽ được nâng đỡ hoàn hảo, không bị hầm nóng lưng.

Đệm cao su Liên Á

Thương hiệu đệm cao su Liên Á được yêu thích với các sản phẩm đệm cao su thiên nhiên chất lượng cao. Đệm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Mua đệm cao su 1m của Liên Á, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm Classic, LaDome, LaDome Blue.

Đệm cao su Tatana

Đệm cao su Tatana có giá tốt, chất lượng đã được kiểm chứng và đa dạng sản phẩm để lựa chọn. Với nhu cầu mua đệm cao su 100x200cm, có thể tham khảo các sản phẩm cao su thiên nhiên, cao su tổng hợp, cao su nhân tạo của thương hiệu Tatana.

Đệm cao su Kim Cương

Với tiêu chí mang đến giấc ngủ ngon nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, Kim Cương đã sáng tạo ra những sản phẩm đệm cao su với chất lượng vượt trội. Đệm cao su 1m Kim Cương được thiết kế với khả năng nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, thoáng khí vượt trội. Đồng thời đệm cũng được xử lý sạch khuẩn, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Đệm cao su Vạn Thành

Đệm cao su Vạn Thành nổi bật với chất lượng tốt, nâng đỡ cơ thể, êm ái vừa đủ và thoáng khí tối ưu. Với nguyên liệu cao su thiên nhiên được xử lý qua một quy trình hiện đại, đệm cao su Vạn Thành được loại bỏ hết chất độc hại, mùi cao su, các chất kích ứng cho da. Đây chính là một lựa chọn phù hợp để chăm sóc sức khỏe giấc ngủ.

Mua đệm cao su 1m ở đâu?

Đệm cao su 1m là một kích thước nhỏ, phù hợp cho 1 người nằm hoặc sử dụng cho bé. Khách hàng cần mua đệm cao su kích thước này có thể liên hệ Thegioinem.com để được tư vấn cụ thể. Là một địa chỉ cung cấp chăn ga gối đệm nhiều năm trên thị trường, có đa dạng các sản phẩm đệm cao su 100x200cm. Đặc biệt khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook