Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Đệm lò xo liên kết

(9 Sản phẩm)Lọc

Đệm lò xo liên kết là những sản phẩm đệm lò xo ra đời sớm và vẫn được tin dùng tới hiện tại. Với hệ thống khung lò xo có các con lò xo liên kết với nhau chặt chẽ, đệm lò xo liên kết có được độ vững chãi cao, giúp nâng đỡ cơ thể tốt. Thegioinem.com cung cấp đệm lò xo liên kết của nhiều thương hiệu, với giá ưu đãi kèm khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Tìm hiểu về đệm lò xo liên kết

Thế nào là đệm lò xo liên kết?

Đệm lò xo liên kết là một sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay và được xem như là một loại đệm truyền thống. Dòng đệm này thường có những con lò xo được liên kết với nhau tạo sự chuyển động đồng loạt khi có lực tác động. Vì có thể làm dễn dàng nên đệm lò xo liên kết thường được sản xuất hàng loạt với chi phí thấp.
 

Đệm lò xo liên kết 1

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất đệm cung cấp đệm lò xo liên kết với mức giá tốt như Kim Cương, Liên Á, Hanvico, Tatana, Dunlopillo,...

Cấu tạo đệm lò xo liên kết

Hệ thống lò xo

Khung lò xo chính là phần quan trọng của đệm vì nó đóng vai trò hỗ trợ cơ thể và chịu lực tác động. Về cơ bản, khung lò xo được tạo thành từ các con lò xo có hình xoắn ốc liên kết với nhau bằng các sợi thép nhỏ, xoắn ốc và khung thép viền bên ngoài.

Những con lò xo chính hình xoắn ốc được làm từ loại thép cao cấp, có hàm lượng cacbon cao giúp đảm bảo về độ cứng. Các con lò xo này sẽ được xếp theo dạng đứng song song, nằm cạnh nhau và trải đều trong diện tích của khung. Những tấm đệm lò xo liên kết chất lượng sẽ có hơn 300 con lò xo chính này. Tuỳ thuộc vào số vòng xoắn cũng như sợi thép lớn hay nhỏ mà đệm sẽ có độ cứng mềm khác nhau.

Các sợi thép kết nối các con lò xo không chỉ giúp cho khung lò xo ổn định, vững chắc mà còn giúp tăng độ căn bề mặt. Khi được sử dụng với số lượng hợp lý, đệm lò xo liên kết sẽ có bề mặt phẳng, không bị trũng lún. Phần thép viền có đường kính lớn, đóng vai trò hỗ trợ xung quanh. Chúng được liên kết chặt chẽ với các con lò xo viền ngoài, tạo thành một hệ thống vững chắc.
 

Đệm lò xo liên kết 2

Lớp đệm bao bọc

Lớp đệm bao bọc khung lò xo được làm từ nhiều chất liệu như xơ dừa, mousse, foam, cao su thiên nhiên,... Chúng có vai trò bảo vệ khung lò xo cũng như gia tăng độ êm ái, thoải mái cho người nằm. Ngoài cung là lớp vải bọc được chần hoa văn tinh tế, tạo điểm nhất cho tấm đệm cũng như cố định các lớp lót phía trong.

Ưu nhược điểm đệm lò xo liên kết

Ưu điểm: Đệm lò xo liên kết có khả năng hỗ trợ tuyệt vời, giữ cho cột sống luôn thẳng, hạn chế tình trạng đau nhức khi thay đổi tư thế nào. Và vì có các con lò xo liên kết trực tiếp nên đệm thường có trọng lượng nhẹ và dễ dàng để xoay lật mặt đệm trong suốt thời gian sử dụng. Nếu chọn đệm với lớp lót trên làm bằng cao su thiên nhiên sẽ mang lại sự thoải mát vượt trội.Đệm đặc biệt phù hợp cho trẻ em và có giá thành rẻ.
Nhược điểm: Không chắc chắn như các loại đệm khác và có thể bị 'lún' ở giữa sau thời gian dài sử dụng. Hệ thống lò xo liên kết cũng khiến đệm dễ gây ra tiếng ồn khi trở mình, từ đó gây ảnh hưởng tới giấc ngủ người nằm cạnh.

Top đệm lò xo liên kết khuyến mãi hấp dẫn

Vì sao nên mua đệm lò xo liên kết tại Thegioinem.com?

Đệm lò xo liên kết 3

Thegioinem.com là địa chỉ bán đệm lò xo liên kết từ nhiều thương hiệu khác nhau, bên cạnh đó là nhiều lợi ích khác nhau:

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook