Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Thương hiệu

 • TATANA
 • Kim Cương
 • Tatana Furniture

Mức giá

 • 1.000.000đ - 3.000.000đ
 • 3.000.000đ - 5.000.000đ
 • 5.000.000đ - 10.000.000đ

Loại sản phẩm

 • Giường gỗ MDF
 • Giường Divan
 • Tủ quần áo
 • Bàn trang điểm

Đặc điểm

 • Gỗ MDF

Kích thước

 • 160x200cm
 • 180x200cm

Nội Thất Phòng Ngủ

(103 Sản phẩm)Lọc

Nội thất phòng ngủ chất liệu gỗ MDF với nhiều thiết kế hiện đại, phù hợp nhiều phong cách. Đa dạng các mẫu nội thất, hỗ trợ thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Liên hệ ngay Thế Giới Nệm để được tư vấn đặt giường gỗ, bàn trang điểm, tủ quần áo giá ưu đãi.

Nội Thất Phòng Ngủ

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Để tạo ra một không gian phòng ngủ thoải mái và hài hòa, việc thiết kế nội thất phòng ngủ đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng đối với các yếu tố quan trọng như màu sắc, bố trí và diện tích sử dụng, cũng như thiết kế đồ nội thất phù hợp. 

Màu sắc và phối cảnh

Đối với màu sắc cần lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái, như màu trắng, xám, hoặc các tông màu pastel. Sử dụng màu sắc có khả năng tạo nên không gian tĩnh lặng và thư giãn. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và kết hợp với ánh sáng nhân tạo sao cho phòng ngủ sáng tạo và ấm áp.

Bố trí và diện tích sử dụng

Đảm bảo bố trí giường ngủ và đồ nội thất hợp lý để tối ưu hóa không gian.Tận dụng góc phòng và các không gian trống để tạo điểm nhấn và tích hợp các vật dụng tiện ích. Bố trí nội thất sao cho tạo cảm giác thoải mái và không gian rộng rãi.

Thiết kế đồ nội thất phù hợp

Chọn lựa giường ngủ có kích thước phù hợp với diện tích phòng và đồng thời tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Lựa chọn nội thất với kiểu dáng và chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của phòng ngủ. Đảm bảo tính thực tế và sự thoải mái khi sử dụng đồ nội thất, như bàn làm việc, tủ quần áo, và đèn trang trí.
 

Nội Thất Phòng Ngủ

2 xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại

Sử dụng vật liệu tự nhiên

Việc sử dụng vật liệu tự nhiên là một trong những xu hướng nổi bật trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Bên cạnh những vật liệu gỗ tự nhiên như xoan, đào, sồi,... thì gỗ công nghiệp MDF cũng được ứng dụng nhiều hơn. 

Thiết kế thông minh và tiện ích

Các sản phẩm nội thất gỗ được thiết kế thông minh mang đến trải nghiệm nghỉ ngơi tốt hơn. Đồng thời cũng giúp tối giản không gian phòng ngủ nhờ sự tích hợp độc đáo của sản phẩm nội thất. Sử dụng nội thất có thể di chuyển dễ dàng để tạo ra không gian linh hoạt và thích ứng với nhu cầu.
 

Nội Thất Phòng Ngủ

Các sản phẩm nội thất phòng ngủ cơ bản

Giường ngủ

Giường ngủ là sản phẩm nội thất phòng ngủ cơ bản không thể thiếu. Hiện nay, giường ngủ được làm từ nhiều chất liệu, có thiết kế đa dạng, tạo sự phù hợp cho nhiều không gian, phong cách khác nhau. Tại Thế Giới Nệm có các sản phẩm giường ngủ gỗ, sắt với thiết kế đẹp, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mẫu giường phù hợp.
 

Nội Thất Phòng Ngủ

Tủ quần áo

Tủ quần áo không chỉ là không gian chứa đựng sản phẩm mà còn giúp cho căn phòng gọn gàng và ấn tượng hơn. Các mẫu tủ quần áo làm từ gỗ MDF hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thậm chí có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn. Điều đó đáp ứng tốt nhu cầu chứa đựng cũng như thẩm mỹ cho căn phòng.
 

Nội Thất Phòng Ngủ

Bàn trang điểm

Cùng với giường và tủ quần áo, bàn trang điểm chính là một sản phẩm nội thất phòng ngủ cơ bản. Với thiết kế linh hoạt, bàn trang điểm hiện này còn có thể sử dụng để làm việc. Điều này giúp cho không gian phòng ngủ rộng hơn, đồng thời cũng tiết kiệm ngân sách hoàn hảo.
 

Nội Thất Phòng Ngủ

Bí quyết giữ gìn và bảo dưỡng nội thất phòng ngủ

Mua nội thất phòng ngủ ở đâu?

Thegioinem.com không chỉ cung cấp chăn ga gối nệm mà còn có các sản phẩm nội thất phòng ngủ chất lượng. Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng với nguồn nguyên liệu chất lượng. Thời gian sản xuất nhanh chóng, đảm bảo thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn. Thế Giới Nệm còn cam kết:

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng: 

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook