Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0707 325 325

Thương hiệu

  • Liên Á

Gối cao 2cm

(1 Sản phẩm)Lọc

Gối cao 2cm được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, là sản phẩm hỗ trợ nâng đỡ và giúp phần đầu của bé luôn ở tư thế tốt. Chất liệu gối làm từ cao su thiên nhiên êm ái và đàn hồi, kích thước nhỏ phù hợp cho bé. Đặt gối tại Thegioinem.com để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Gối cao 2cm
Gối Cao 2cm Giảm Giá Hấp Dẫn Kèm Quà Tại Thegioinem.Com

Ưu điểm của gối cao 2cm

Gối có độ cao 2cm là một sản phẩm được thiết kế cho đối tượng sử dụng là em bé, vì thế có những đặc điểm riêng biệt về kích thước và thiết kế. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có những ưu điểm nổi bật khi sử dụng.

Kích thước gối dành cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có thể nằm gối nhưng cần phải lựa chọn độ dày của gối phù hợp chứ không phải bất kỳ loại gối nào cũng có thể sử dụng. Đối với trẻ sơ sinh thì gối cao 2cm là sản phẩm phù hợp, không nên cho bé nằm gối cao quá 2cm trong độ tuổi từ 0-2 tuổi. Vì trẻ sơ sinh có phần cơ xương còn yếu và dễ bị biến dạng nên cần phải lựa chọn gối nằm phù hợp.

Gối cao 2cm 01
Gối cao 2cm dành cho bé

Chọn gối nằm phù hợp về cả kích thước lẫn chất liệu sẽ giúp cho trẻ định hình và tập tư thế nằm ngủ tốt nhất, giúp cho sự phát triển của cơ xương. Hơn nữa gối nằm tốt còn mang đến sự thoải mái, dễ chịu khi nằm ngủ và dễ đi vào giấc ngủ.

Về kích thước thì gối dành cho trẻ sơ sinh sẽ rất nhỏ, gọn, mỏng nhẹ và thay đổi theo từng độ tuổi. Thông thường sẽ có 2 kích thước phổ biến là cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi và từ 7 tháng đến 3 tuổi. Từ 0 - 6 tháng tuổi thì gối có kích thước 25x35cm và cao từ 1 - 2cm là phù hợp. Trẻ từ 7 tháng tới 3 tuổi thì kích thước gối 30x40cm và độ cao từ 2 - 4cm là đạt chuẩn.

Mua gối cao 2cm chất lượng tại Thegioinem.com 

Gối cao 2cm được thương hiệu Liên Á sản xuất, với sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo chính hãng và giá cả phải chăng. Khi mua gối có độ cao 2cm tại hệ thống Thegioinem.com, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

Gối cao 2cm 02
Thegioinem.com cung cấp gối cao 2cm cho bé

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook