Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0909 234 325

Đệm lò xo túi độc lập

(50 Sản phẩm)Lọc

Tìm hiểu đệm lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi độc lập là gì?

Đệm lò xo túi độc lập (hay còn gọi là nệm lò xo túi pocket coil) là một loại đệm lò xo cao cấp, trong đó mỗi con lò xo độc lập được đặt trong một túi riêng biệt. Mỗi túi chứa một con lò xo có độ đàn hồi cao và không liên kết với các lò xo khác trong đệm.

Cấu trúc này giúp các lò xo hoạt động độc lập với nhau, có nghĩa là khi áp lực được đặt lên nệm, chỉ có những lò xo nằm dưới trọng lực đó sẽ được nén xuống, trong khi các lò xo xung quanh vẫn duy trì độ cao ban đầu. Điều này tạo ra một lưu thông không khí tốt hơn, giúp nhiệt độ của đệm được điều chỉnh tốt hơn và hỗ trợ giấc ngủ thoải mái.
 

Đệm lò xo túi độc lập 1
Đệm lò xo túi độc lập 

Nhờ cấu trúc độc lập của các lò xo, đệm lò xo túi độc lập có khả năng cung cấp hỗ trợ chính xác và phù hợp với từng điểm trọng lực của cơ thể, giúp giảm áp lực lên các điểm nhức đau và tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi nằm.

Đệm lò xo túi độc lập thường được coi là một trong những loại nệm cao cấp và đáng đầu tư, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề về lưng hoặc cột sống do khả năng hỗ trợ tốt của các lò xo độc lập.

Cấu tạo đệm lò xo túi độc lập

Những con lò xo của đệm lò xo túi độc lập sẽ được đựng trong 1 túi nhỏ riêng biệt. Chúng được sắp xếp song song hoặc so le với nhau và không sử dụng thép liên kết, thay vào đó là sự liên kết giữa các túi đựng. Chất liệu vải may túi đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí. Vì thế những sản phẩm đệm lò xo túi độc lập chất lượng thường rất thoáng khí.

Lớp đệm bao bọc hệ thống lò xo cũng đa dạng với nhiều chất liệu như cao su, foam, mút,... Vai trò của lớp đệm là bảo vệ hệ thống lò xo và mang đến cảm giác êm ái hơn khi nằm. Phần áo đệm bên ngoài được chần hoa văn tinh tế, góp phần tạo sự sang trọng, trang nhã cho không gian.
 

Đệm lò xo túi độc lập 2
Cấu tạo đệm lò xo túi độc lập cơ bản

Ưu - nhược điểm đệm lò xo túi độc lập

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Nhược điểm của đệm lò xo túi độc lập là có trọng lượng khá nặng, nên việc vệ sinh, cất giữ sẽ khó khăn hơn. Bên cạnh đó giá thành của đệm cũng cao hơn so với nhiều dòng đệm khác trên thị trường.
 

Đệm lò xo túi độc lập 3
Đệm lò xo có trọng lượng khá nặng

Top đệm lò xo túi độc lập khuyến mãi hấp dẫn

5 lời cam kết của Thegioinem.com với khách hàng

5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

Zalo Facebook