Fraud Blocker
Khu vực bạn chọn
Danh mục
0
Điện thoại đặt hàng 0901 456 325

TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng: | 1114 lượt xem

 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 
 
 

1. Top các dòng đệm bán chạy trên thị trường hiện nay


1.1 Đệm lò xo túi Tatana Hana

 
Có độ cao 25cm được thiết kế hệ thống lò xo túi, riêng biệt sở hữu độ nâng đỡ từng bộ phận cơ thể tối ưu hài hòa từng vùng cơ thể, độ thông thoát vượt trội không gây hầm bí. Thiết kế lò xo khoa học giúp bề mặt vững chắc, không gây xẹp lún sau một khoảng thời gian sử dụng.  Áo nệm được thiết kế theo công nghệ 4D Spacer thế hệ mới tạo cảm giác trang trong, tinh tế. Đệm được bảo hành 10 năm, có giá thành chỉ từ 4,297,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khác khi mua nệm Tatana Hana 
 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 

1.2 Đệm lò xo Tatana Nina

 
Mẫu mã tinh tế, sang trọng cùng khả năng nâng đỡ cơ thể vượt trội. Thiết kế êm ái được bao bọc bởi lớp cao su nhân tạo mang lại độ êm ái khi cho người nằm. Sở hữu nhiều tính năng tích hợp nhiều tính năng: hỗ trợ lưu thông máu, khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm, có giá thành chỉ từ 3,215,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, các chương trình khuyến mãi ưu đãi, combo quà tặng khác khi mua nệm Tatana Nina 
 
 

 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các đệm lò xo Tatana khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.3 Đệm lò xo Dunlopillo Venus  Supreme- New

 
Được cấu tạo từ con lò xo nhiệt luyện cao cấp Super Coil chắc chắn, bền vững cùng công nghệ xử lý vải với tính năng kháng khuẩn Sanitized bảo vệ tối đa sức khỏe. Đệm được bảo hành 10 năm, có giá thành chỉ từ 3,877,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình ưu đãi, combo quà tặng khi mua đệm Dunlopillo Venus Supreme 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Đệm lò xo Dunlopillo Venus
 
 
 

1.4 Đệm lò xo Dunlopillo Audrey- New

 
Sử dụng công nghệ Anh Quốc với thiết kế tinh tế đây là dòng đệm đáp ứng đủ các tiêu chí của mọi gia đình sở hữu tính năng vượt trội cùng kiểu dáng tinh tế, sang trọng mang hơi hướng Châu Âu làm nổi bật không gian phòng ngủ của gia đình bạn. Đây là dòng đệm có độ cứng vừa phải, phù hợp với các gia đình trẻ thích nằm đệm cứng. Đệm được bảo hành 10 năm, có giá thành chỉ từ 5,931,750đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình ưu đãi, combo quà tặng khi mua nệm Dunlopillo Audrey- New 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 

 1.5  Đệm lò xo Dunlopillo Spine- O-Master

 
Thiết kế dạng Plush Top cao cấp tạo ra sự thoáng mát, thoải mái với hệ thống lò xo túi cao cấp CPS giảm thiểu tối đa độ rung động khi trở mình và không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ người nằm cạnh.  Kháng khuẩn giúp vệ sinh phòng ngừa và hạn chế dị ứng trên vải, kiểm soát vô số loại vi khuẩn trên vải và kiểm soát ve bụi. Có thời hạn bảo hành lên tới 10 năm, có giá thành chỉ từ 7.020.000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình khuyến mãi ưu đãi, combo quà tặng khi mua đệm Dunlopillo Spine-O-Master 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 Để xem thêm các dòng đệm lò xo Dunlopillo khác. Tại Đây! 
 

1.6  Đệm lò xo Liên Á Cassaro Firm

 
Với hệ thống lò xo liên kết có độ cao 23cm. Đệm được sản xuất từ xơ dừa thiên tự nhiên đảm bảo độ êm ái cũng như là an toàn tuyệt đối với sức khỏe gia đình bạn. Có khả năng thoát ẩm và lưu thông không khí hiệu quả không gây ra hiện hầm nóng khi nằm. Áo đệm được thiết kế tinh tế có tính thẩm mỹ cao. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm, có giá thành chỉ từ 3,102,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác cùng các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm Liên Á Cassaro Firm 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 

1.7  Đệm lò xo Liên Á Cassaro Plush

 
Với chất liệu xơ dừa tự nhiên giúp thoát khí ẩm và lưu thông khí hiệu quả. Lớp PU-HR pillow top bổ sung bên trên cho cảm giác êm ái và thư giãn tuyệt vời. Thời gian bảo hành lên tới 10 năm, có giá thành chỉ từ 3,697,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình khuyến mãi khi mua đệm Liên Á Cassaro Plush 
 

 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để tham khảo các dòng đệm lò xo Liên Á khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.7 Đệm lò xo Hanvico Jasmine

 
Đây là dòng nệm đáp ứng yêu cầu thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với nguồn nguyên liệu cao cấp mang đến dòng sản phẩm hoàn hảo về thiết kế cũng như tính năng. Công nghệ bông kháng khuẩn, kháng nấm mốc tuyệt đối. Có giá thành chỉ từ 7,667,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khi mua đệm Hanvico Jasmine 
 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1.8 Đệm lò xo túi  Hanvico Fresh Ever

 
Hệ thống lò xo túi riêng biệt có khả năng chống rung lắc khi chuyển mình không ảnh hưởng đến giấc ngủ người nằm cạnh, có độ dày 24cm kết cấu bền vững, chắc chắn giúp nâng đỡ cột sống một cách hiệu quả, vải áo gấm Venus sang trọng có khả năng kháng cháy, kháng khuẩn. Có giá thành chỉ từ 6,222,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước, các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm Hanvico Fresh Ever 
 
 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các dòng đệm lò xo Hanvico khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.9 Đệm cao su Kim Cương Happy Gold

 
Bề mặt được thiết kế trên 5.000 lỗ thoáng khí nhỏ mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng khí lớn ở mặt dưới nên việc lưu thông không khí tối đa, tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng trong mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Có khả năng kháng khuẩn một cách tối ưu bảo vệ tối đa sức khỏe gia đình bạn. Khả năng nâng đỡ theo từng vùng cơ thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tối đa sau khi ngủ dậy. Thời gian bảo hành lên tới 12 năm, có giá thành chỉ từ 3,532,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước, các chương trình khuyến mãi ưu đãi, combo quà tặng khi mua đệm Kim Cương Happy Gold 
 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

1.10 Đệm cao su Kim Cương 5Zone Alone

 

Cấu trúc lỗ lục giác kiểu tổ ong đây là cấu trúc bền bỉ nhất trong tự nhiên, tạo ra một chiếc đệm siêu đàn hồi và bền chắc. Áo đệm làm từ vải gấm xốp nhập khẩu của Bỉ cùng tinh chất lô hội trong vải áo đệm giúp dưỡng da, mềm tóc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Khả năng kháng cháy, kháng khuẩn vượt trội. Thời gian bảo hành lên tới 12 năm, có giá thành chỉ từ 4,643,000đ.

 

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm Kim Cương 5Zone Alone 

 

 

TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem thêm các dòng đệm lò xo Kim Cương khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.11 Đệm bông ép Hanvico Nano kháng khuẩn

 
Thiết kế với mảnh giúp gấp gọn tiện dụng cho việc vận chuyển và bảo quản khi không còn sử dụng. Được ưa chuộng với độ thông thoáng cao, không gây tình trạng hầm bí khi nằm. Lõi đệm là lớp bông Nano  bạc chống khuẩn được đặt giữa hai lớp bông ép Poly cao cấp. Thời gian bảo hành 05 năm, có giá thành chỉ từ 3,289,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước, cùng các chương trình ưu đãi, combo quà tặng khi mua đệm Hanvico Nano kháng khuẩn 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các dòng đệm bông ép Hanvico khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.12  Đệm bông Bông Hồng tinh khiết thế hệ 3

 
Nguyên liệu chủ yếu của dòng đệm này là Poly không có bất kỳ chất phụ gia. Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng chú ý đến dòng đệm này là thiết kế sang trọng có nhiều độ dày để khách hàng có thể lựa chọn: 10cm, 15cm, 20cm và 25cm.  Áo đệm sử dụng công nghệ vài Knit đệm khí không màu, tính ổn định cao, thấm nước tốt. Lõi đệm là bông tinh khiết kháng khuẩn cao kết hợp cùng Foam cao cấp. Ngoài ra, còn đạt chuẩn về chất lượng đã được kiểm nghiệm bởi đơn vị kiểm nghiệm độc lập của Mỹ. Thời gian bảo hành 5 năm, có giá thành chỉ từ 2,910,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm bông Sông Hồng tinh khiết thế hệ thứ 3 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các dòng đệm bông ép khác của Sông Hồng. Tại Đây! 
 
 
 

1.13 Đệm bông ép Everon Artemis

 
Với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Đức, lớp áo đệm có màu vàng với họa tiết hoa văn bắt mắt, sở hữu các đặc tính kháng khuẩn, ngăn ngừa ký sinh vật, chống nấm mốc an toàn tuyệt đối. Có độ cứng vững tốt không gây cong, vẹo cột sống hay đau lưng khi sử dụng. Có giá thành chỉ từ 6,200,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, cùng các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm  bông ép Everon 
 

 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các đệm bông ép Everon khác. Tại Đây! 
 
 
 

1.14 Đệm bông ép vải gấm chần gòn Tatana

 
Với thiết kế dạng gấp 3 vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển, cất giữ đáp ứng nhu cầu của các gia đình sống trong không gian không quá lớn. Được làm từ các sợi bông cao cấp Polyester vì thế mà đệm không quá mềm và bồng bềnh giúp bạn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nằm. Ngoài ra, giúp khung xương thẳng, không gây võng lưng. Đệm có độ bền cao, thời gian bảo hành 10 năm.  Có giá thành chỉ từ 1,320,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm chần gòn Tatana 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 

1.15 Đệm bông ép thẳng Tatana

 
Có 2 dạng thiết kế: thẳng, thiết kế gấp 3 tiện lợi. Đáp ứng nhu cầu bạn sử dụng nệm ở những vị trí cố định bạn có thể chọn đệm thẳng, nếu bạn thích nệm gấp gọn bạn có thể chọn đệm dạng gấp 3 sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Đệm có độ thoáng khí cao không gây hầm bí khi nằm, kháng khuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình bạn. Áo đệm được làm từ vải 3D được dệt từ các sợi polyester với màu sắc trang nhã, tinh tế. Thời gian bảo hành đệm là 10 năm, có giá thành chỉ từ 1,880,000đ.

Tham khảo thêm: Các kích thước khác, các chương trình khuyến mãi, combo quà tặng khi mua đệm bông ép thẳng Tatana 

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để tham khảo thêm các đệm bông ép Tatana khác. Tại Đây! 
 
 
 
 

2. Các mẫu chăn-ga-gối bán chạy trên thị trường hiện nay


Bên cạnh đó, thì Thegioinem.com còn cung cấp các mẫu chăn, ga, gối chính hãng và đa dạng về mẫu mã. Các mẫu thiết kế tinh tế, họa tiết bắt mắt giúp không gian phòng ngủ của gia đình bạn thêm sang trọng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên sắm ga chống thấm điều này sẽ giúp bạn đỡ đau đầu trong việc xử lý, vệ sinh đệm sau khi trẻ làm đổ thức ăn, đồ uống hay tè dầm. Ga chống thấm sẽ ngăn chất lỏng một cách hiệu quả.

Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Chọn Mua Drap Mền 
Kinh nghiệm chọn ga chống thấm cho bé 
Các mẫu ga chống thấm bán chạy nhất hiện nay 
 
 
 
 

2.1 Chăn, ga gối Tatana

 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 
Để xem các mẫu chăn, ga, gối Tatana khác. Tại Đây! 
 
 
 

2.2 Chăn ga gối Sông Hồng 

 

TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các mẫu chăn, ga, gối Sông Hồng khác. Tại Đây! 
 
 
 
 

2.3 Chăn, ga, gối Hanvico

 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 
 
 
TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Để xem các mẫu chăn, ga, gối Hanvico khác. Tại Đây! 
 
 
 
 

3. Tại sao nên mua đệm tại Thegioinem.com?


 
1. Hàng hóa đa dạng CHÍNH HÃNG 100%. Bồi thường gấp 2 lần giá trị khi phát hiện Thegioinem.com phân phối hàng không chính hãng. 
2. Nhiều chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn. Cập nhật CTKM nhanh nhất. 
TẠI ĐÂY 
3. Được trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của Thegioinem.com và hưởng những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt nhất 
4. BẢO HÀNH đúng quy định của nhà sản xuất 
5. Giao hàng NHANH CHÓNG. Vận chuyển MIỄN PHÍ 100% trong vòng 25 km tính từ cửa hàng gần nhất. Xem thêm chính sách vận chuyển.
 TẠI ĐÂY 
6. Mua nệm TRẢ GÓP 0% lãi suất. Xem chi tiết chương trình trả góp. TẠI ĐÂY 
7. Đổi trả hàng hóa trong vòng 14 ngày. Xem chi tiết chính sách đổi trả. TẠI ĐÂY 
 
 
 
Hotline hỗ trợ trả góp: 0909 060 325 
 
--------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: 
www.thegioinem.com           
Hotline: 0909 988 325
Showroom: 
https://thegioinem.com/Showroom.html         
Fanpage: 
https://www.facebook.com/thegioinemcom/         
 
Thegioinem.com
 

 

Thảo luận bài viết "TOP CỬA HÀNG BÁN ĐỆM, GA, GỐI UY TÍN TẠI HÀ NỘI"

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Nội dung
Gửi đi

  Show 24 of 2664

  Xem thêm
  Black Friday Săn Sale Rẻ Mê Say

  Bài viết mới nhất

  Hắt xì hơi liên tục cảnh báo điều gì?

  Hắt xì hơi liên tục cảnh báo điều gì?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Nằm mơ thấy rắn là giấc mơ tốt hay xấu?

  Nằm mơ thấy rắn là giấc mơ tốt hay xấu?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Trầm cảm cười liệu có nguy hiểm hay không?

  Trầm cảm cười liệu có nguy hiểm hay không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Kiến ba khoang cắn nên xử lý thế nào?

  Kiến ba khoang cắn nên xử lý thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  6 tip đơn giản để căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

  6 tip đơn giản để căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ngủ trước 10h có tốt không? Lợi ích khi đi ngủ sớm

  Ngủ trước 10h có tốt không? Lợi ích khi đi ngủ sớm

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Cách nằm gối đúng cách là như thế nào?

  Cách nằm gối đúng cách là như thế nào?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  10 cách đuổi muỗi đơn giản, hiệu quả và an toàn

  10 cách đuổi muỗi đơn giản, hiệu quả và an toàn

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ngủ dậy bị đau bắp chân lý do vì sao?

  Ngủ dậy bị đau bắp chân lý do vì sao?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ngủ sớm mà mắt vẫn thâm - Lý do vì sao?

  Ngủ sớm mà mắt vẫn thâm - Lý do vì sao?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ngủ dậy bị sái quai hàm phải làm sao?

  Ngủ dậy bị sái quai hàm phải làm sao?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Uống mật ong trước khi ngủ tốt không? Cách uống mật ong đúng

  Uống mật ong trước khi ngủ tốt không? Cách uống mật...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Giải đáp: Mới ngủ dậy có nên tắm không?

  Giải đáp: Mới ngủ dậy có nên tắm không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ga phủ là gì? Tìm hiểu thông tin về ga phủ

  Ga phủ là gì? Tìm hiểu thông tin về ga phủ

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Hướng dẫn giặt nệm cho bé đơn giản tại nhà

  Hướng dẫn giặt nệm cho bé đơn giản tại nhà

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ga chun chần là gì? Tìm hiểu thông tin về ga chun chần

  Ga chun chần là gì? Tìm hiểu thông tin về ga chun chần

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Ga chun là gì? Tìm hiểu thông tin về ga chun

  Ga chun là gì? Tìm hiểu thông tin về ga chun

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Mất ngủ, thức khuya gây rụng tóc không?

  Mất ngủ, thức khuya gây rụng tóc không?

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Khám phá những bữa tiệc Giáng Sinh của các quốc gia trên thế giới

  Khám phá những bữa tiệc Giáng Sinh của các quốc gia trên...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  Bạn có biết: 10 loài động vật ngủ nhiều nhất thế giới

  Bạn có biết: 10 loài động vật ngủ nhiều nhất thế...

  6 ngày trước4 Hỏi đáp

  5 LỜI CAM KẾT TỪ THEGIOINEM.COM

  Zalo Facebook